V Số và nhu cầu đối với các sản phẩm mang hơi thở tự nhiên

27/12/2019

Rất nhiều xu hướng, phong cách trong kiến trúc đã xuất hiện, chúng tồn tại dài lâu hoặc bị đào thải. Và xu hướng đưa vẻ đẹp tự nhiên vào không gian chưa bao giờ hạ nhiệt. Đó chính là một trong những lý do dòng sản phẩm V Số được ra đời.

Khi cuộc sống càng bị gắn chặt với những thiết bị công nghệ, những con số, với những ngả đường đông nghịt người hay lớp lớp tòa nhà cao tầng vô cảm, chúng ta lại càng có nhu cầu được trở về với không gian được ôm ấp bởi thiên nhiên. Nhưng cũng nhờ những bước tiến hiện đại, có sự trợ giúp đắc lực của khoa học kỹ thuật, bạn sẽ không chỉ an trú tâm hồn với những chậu cây xanh, bằng gỗ và đá tự nhiên mà đến vật liệu bề mặt nhân tạo cũng sẽ là một thế giới tình cảm đầy mới lạ.

Dù văn hóa, điều kiện tự nhiên có khác nhau, nhưng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, gỗ vẫn là loại vật liệu được yêu thích nhất. Ngay cả khi các thiết kế bề mặt ra đời, với hàng trăm sáng tạo mỗi năm thì nhóm vân gỗ luôn được ưa chuộng. Và hiệu ứng bề mặt có đa dạng đến thế nào, chúng ta vẫn có nhu cầu mãnh liệt được trở về với thiên nhiên, với những xúc cảm khi được tiếp xúc với gỗ thật. Đó chính là nhiệm vụ của khoa học công nghệ.

Sau 4 năm nghiên cứu, Gỗ Minh Long chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm V Số với rãnh vân trùng khớp vân in trên giấy trang trí. Đây là điều mà hiệu ứng bề mặt SC cũng chưa thể làm được. Nhờ điều khác biệt này, V Số mang đến sự tự nhiên như veneer trong khi giá thành thấp hơn rất nhiều. Khi đưa vào ứng dụng nội thất, chắc chắn sẽ rất khó để phân biệt giữa một bề mặt nhân tạo và dòng sản phẩm có nguồn gốc gỗ tự nhiên.

Với giá thành hợp lý, bề mặt V Số sẽ giảm chi phí so với gỗ tự nhiên khi khách hàng có nhu cầu thay đổi các sản phẩm nội thất sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, với vân óc chó và tần bì sang trọng trong bộ sưu tập, mọi không gian nhà và phong cách thiết kế đều không trở thành vấn đề.

Đưa thiên nhiên vào không gian nội thất là một cách làm tuyệt vời để chúng ta kéo mình ra khỏi những áp lực của cuộc sống. Nhưng chọn sự tiện lợi, hiện đại, an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên lại là một cách làm thông minh và hiệu quả. V Số chính là một lựa chọn thông minh như vậy!

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về V Số và nhu cầu đối với các sản phẩm mang hơi thở tự nhiên

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05866 sec| 887.883 kb