V Số - vẻ đẹp tự nhiên hay đẹp lạ?

07/09/2020

Như đã giới thiệu ở những bài viết trước, V Số thực chất là bề mặt melamine ứng dụng công nghệ melamine đồng vân để tạo ra một sản phẩm như veneer kỹ thuật số của Gỗ Minh Long. Chất liệu melamine không còn mới, nhưng điều làm nên tính mới và độc đáo của V Số chính là vẻ đẹp tự nhiên trên một bề mặt trang trí cho gỗ công nghiệp. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp tự nhiên và đẹp lạ độc đáo của sản phẩm này.

V Số và vẻ đẹp tự nhiên đầy thuyết phục Nhiều khách hàng của Gỗ Minh Long khẳng định V Số không khác gì bề mặt veneer. Cách thiết kế, sản xuất màu sắc, độ sâu vân gỗ và hình dạng vân chính là những điểm nhấn làm cho sản phẩm có đủ cảm giác nổi khối 3D. Đặc biệt, sự thưởng thức không gian nội thất ngày nay không còn chỉ phụ thuộc vào thị giác mà còn lan tỏa qua các giác quan khác, đặc biệt là xúc giác. Khi chạm tay lên bề mặt V Số, cảm giác vân gỗ nổi sần khiến ta liên tưởng ngay đến một bề mặt veneer tự nhiên đăng đối và giàu cảm xúc.

Thiết kế V Số ML 2205 ứng dụng trong boutique shop

Thiết kế V Số ML 2205 ứng dụng trong boutique shop

Với xu hướng sử dụng các bề mặt vân gỗ đến từ châu Âu như gỗ óc chó, gỗ tần bì hoặc gỗ sồi, Bộ sưu tập 11 thiết kế V Số của Minh Long là những thanh âm mới mẻ giàu sức hút trong bản đồng ca của những thiết kế bề mặt gỗ công nghiệp. Không dừng lại ở những đường vân gỗ trùng với tôm gỗ tạo nổi trên bề mặt, mỗi thiết kế màu sắc là một câu chuyện của tự nhiên, ở đó, sức sống và vẻ đẹp của thiên nhiên được các nhà thiết kế nâng niu, chắt lọc để mỗi màu sắc là một “tác phẩm nghệ thuật”, làm đẹp cho không gian của bạn, cho tâm hồn của bạn.

Ứng dụng thiết kế V Số ML 2205 trong công trình thực tế

Ứng dụng thiết kế V Số ML 2205 trong công trình thực tế

V Số chính là sự tiếp nối của tự nhiên nguyên sơ tươi đẹp. Qua bàn tay con người, nguồn cảm hứng ấy được uốn nắn, chắt chiu và tiếp tục sứ mệnh nói lên tiếng nói của đất mẹ trong không gian. Kể từ đó, những tháng ngày tiếp theo trong cuộc sống nơi nhà ở, nơi văn phòng, nơi không gian chung luôn có tiếng nói của những mảnh ghép tự nhiên giàu sức sống. Vạn vật đều đã khơi dậy cảm hứng cho ý tưởng sáng tạo của những mã màu V Số Minh Long và khi hiện diện trong ứng dụng, nó lại tiếp tục vòng tuần hoàn trở thành suối nguồn cảm hứng cho nhiều điều mới mẻ khác. Bởi vậy, thời trang và cảm xúc là những khái niệm chưa bao giờ tách rời. V Số và vẻ đẹp lạ độc đáo Mang tự nhiên vào cuộc sống có lẽ không khó bằng việc mang tự nhiên vào một sản phẩm nhân tạo và thổi hồn thiên nhiên vào nó. Đối với những thiết kế bề mặt gỗ công nghiệp thông thường, dù cố gắng nơi dáng hình hay vân gỗ cũng chỉ là sự ghép nối của 2 thực thể riêng rẽ: thiết kế và hiệu ứng bề mặt. Giữa chúng không có sự hòa lẫn và tính liên kết hoàn hảo như đối với V Số. Sản phẩm đã nâng tầm lựa chọn của người dùng, biến điều tưởng chừng như không thể trở thành có thể.

Thiết kế melamine đồng vân V Số ML 2205

Thiết kế melamine đồng vân V Số ML 2205

30 năm trước, ít ai nghĩ rằng veneer sẽ trở nên thông dụng trong trang trí bề mặt nội thất. Và bây giờ, cũng không nhiều người có thể tưởng tượng ra V Số lại có khả năng thay thế veneer, mang vẻ đẹp của tự nhiên về nhà bằng một mức giá vô cùng hợp lý. Chính nét đẹp của thiên nhiên trên một sản phẩm nhân tạo đã tạo nên vẻ đẹp lạ lẫm độc đáo, khiến cho người xem không khỏi ngỡ ngàng ở từng góc nhìn khác nhau hướng tới cùng một bề mặt sản phẩm. V Số là hiện thân của công nghệ mới và sự trường tồn bất biến của vẻ đẹp thiên nhiên. Có mặt trên cuộc sống này, thuận theo tự nhiên để làm việc và sáng tạo chính là con đường hiệu quả nhất để mỗi người học được bài học từ sự sống và trân quý nó. V Số cũng đang làm điều đó, nâng niu những giá trị sẵn có và lan tỏa nó đến với những tâm hồn hào sảng yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp!

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về V Số - vẻ đẹp tự nhiên hay đẹp lạ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07127 sec| 895.805 kb