V Số - Xóa bỏ tư tưởng sao chép thiết kế bề mặt

08/02/2020

Bản quyền là vấn đề cần được thực hiện để xây dựng một thế giới văn minh. Nhưng với các bề mặt vật liệu nội thất, đây là điều khó làm được bởi những cơ sở sản xuất giá rẻ vẫn luôn tìm cách để sao chép thiết kế để tiết kiệm, lấy thẩm mỹ lấp đầy cho những khoảng trống về chất lượng.

Để có một thiết kế bề mặt dành cho gỗ công nghiệp, những nhà sáng tạo có thể mất hàng năm trời để có nguồn cảm hứng, khai phá những điều mới mẻ và làm hài lòng khách hàng. Nhưng có thể chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, các thiết kế này đã tràn lan trên thị trường, thậm chí có mặt tại những làng nghề sản xuất hàng giá rẻ. Đây chính là bài toán khó dành cho những nhà sản xuất tâm huyết, đã đầu tư rất nhiều chi phí và sức lực để có thể đem những thiết kế từ các quốc gia khác đến với thị trường Việt Nam.

 

Một trong những phương án được chọn để giải đáp cho bài toán này chính là tập trung vào công nghệ, đem tới những sản phẩm tiên phong và độc quyền. Năm 2019, Gỗ Minh Long đã cho ra đời dòng sản phẩm Melamine siêu bóng được sản xuất với dây chuyền đặc biệt, mang tới những bề mặt giá thành hợp lý và có thể thay thế nhiều loại vật liệu bóng đắt đỏ khác như sơn, acrylic.

Cũng với tinh thần ấy, V Số là thành quả của một thời gian dài học hỏi, nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc. Nếu như Melamine thông thường với các bề mặt film quen thuộc, có thể sử dụng đại trà cho bất kỳ mã màu nào cùng với chi phí thấp nên dễ dàng bị sao chép thì với V Số, điều này là không thể.

V Số có vân gỗ in trên giấy trùng khớp với rãnh vân, với những đường vân sần sùi như gỗ thật được làm nên bởi công nghệ đặc biệt, sẽ là bản tuyên ngôn mới về bản quyền dành cho các thiết kế bề mặt hiện đại. Đặc biệt, mỗi film bề mặt chỉ dành cho một thiết kế vân gỗ duy nhất, yêu cầu độ chính xác với sai số cực thấp, đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao cũng là yếu tố đảm bảo tính độc quyền của dòng sản phẩm này. Đây là bề mặt không-thể-sao-chép nếu như không đầu tư công nghệ hiện đại và trình độ tay nghề tốt.

Hiện nay, Gỗ Minh Long là đơn vị tiên phong phát triển bề mặt V Số với 3 thiết kế vân óc chó và tần bì. V số mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên nhưng giá thành “rất Melamine” và đặc biệt luôn được đảm bảo chất lượng bởi không bị sao chép, đây chính là điểm cộng lớn của bộ sưu tập nay. Bên cạnh đó, V Số còn có hiệu ứng màu sắc thú vị khi kết hợp với ánh sáng và không gian, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đầy bất ngờ dành cho quý khách hàng.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về V Số - Xóa bỏ tư tưởng sao chép thiết kế bề mặt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06419 sec| 887.523 kb