Vật liệu bề mặt gỗ EGGER được phân phối tại Việt Nam

18/03/2023
Thương hiệu vật liệu bề mặt laminate nổi tiếng của Áo được phân phối trực tiếp bởi Gỗ Minh Long.

"Luồng gió mới" của thị trường nội thất Việt Nam

Theo cổng thông tin điện tử TP HCM, ông Đỗ Xuân Lập, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST) dự báo ngành gỗ của Việt Nam có thể đạt mức 17,5-18 tỷ USD như mục tiêu mà ngành đặt ra cho năm 2022. Trong đó, 5 nhóm sản phẩm xuất khẩu chủ lực như ghế ngồi sẽ đạt 4,1 tỷ USD, dăm gỗ đạt khoảng 2,1 tỷ USD, viên nén đạt khoảng 0,6 tỷ USD và gỗ dán đạt khoảng 1,3 tỷ USD. Đặc biệt sản phẩm đồ gỗ, đồ nội thất sẽ đạt khoảng 10 tỷ USD.

Tuy nhiên để có thể chinh phục những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Nhật Bản,... trong một lộ trình dài thì chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố then chốt bên cạnh những thay đổi về chính sách, tính minh bạch của nguyên liệu. Do đó những thương hiệu nội thất, vật liệu, phụ kiện uy tín sẽ góp phần giải đáp bài toán phát triển của ngành này trong tương lai.

Một không gian sử dụng vật liệu bề mặt gỗ laminate thương hiệu EGGER

Một không gian sử dụng vật liệu bề mặt gỗ laminate thương hiệu EGGER. Ảnh: EGGER

Trong số các sản phẩm nội thất, vật liệu bề mặt gỗ laminate đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhờ ưu điểm độ bền, tính thẩm mỹ cao cùng với tính kháng khuẩn trong bối cảnh dịch bệnh. Đặc biệt, EGGER - thương hiệu laminate nổi tiếng tại Áo với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và thiết kế nội thất với những thiết kế bề mặt laminate ấn tượng, được xem là nhân tố lớn trong ngành nội thất Việt Nam.

Là tập đoàn chế biến gỗ hàng đầu thế giới, EGGER nổi tiếng về vật liệu xây dựng – nội thất, ván sàn, trong đó nổi bật là bề mặt laminate chất lượng, đa dạng, có tính thẩm mỹ cao. Được thành lập năm 1961, từ quy mô khá khiêm tốn, tập đoàn này đến nay đã có nhà máy tại 20 địa điểm trên toàn thế giới với hơn 10.400 nhân viên. Khách hàng của EGGER trải rộng trong lĩnh vực nội thất, phân phối gỗ chuyên dụng, xây dựng,... Đặc biệt, ba mục tiêu mà tập đoàn này hướng đến là lợi ích của khách hàng, sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo và tính bền vững.

Hình ảnh toàn cảnh một nhà máy của EGGER

Hình ảnh toàn cảnh một nhà máy của EGGER. Ảnh: EGGER

Đơn vị phân phối thương hiệu laminate hàng đầu

Gỗ Minh Long, với mục tiêu định hướng thời trang cho nội thất tại Việt Nam, đã giới thiệu thương hiệu laminate EGGER đến thị trường trong nước. Trước các sản phẩm của EGGER, Minh Long cũng nghiên cứu những thiết kế bề mặt thẩm mỹ, chất lượng dành cho khách hàng. Đây cũng là điểm chung của hai thương hiệu, cùng kết hợp để người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận với những xu hướng mới nhất trên thế giới, theo đại diện Minh Long.

Sản phẩm EGGER tại showroom Gỗ Minh Long

Sản phẩm EGGER tại showroom Gỗ Minh Long. Ảnh: Minh Long

Dựa trên nền tảng sẵn có và tinh thần khác biệt hóa, các bề mặt laminate của EGGER do Minh Long phân phối được lựa chọn theo thói quen sử dụng, phong cách văn hóa cũng như điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Mỗi thiết kế là sự phối hợp của kết cấu và trang trí, mang đến những trải nghiệm mới mẻ về laminate đối với khách hàng trong nước.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Minh Long đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực gỗ công nghiệp, tiên phong trong thời trang cho nội thất với các sản phẩm vật liệu phủ bề mặt chất lượng, thẩm mỹ, phù hợp xu hướng và giàu tính sáng tạo.

VnExpress

Tags: EGGER
0 bình luận, đánh giá về Vật liệu bề mặt gỗ EGGER được phân phối tại Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06377 sec| 912.648 kb