07/05/2018 Tin ngành gỗ 228 Views

Với phong cách hiện đại, những thiết kế bề mặt acrylic ánh kim của Minh Long sẽ đem đến cho không gian của bạn vẻ đẹp tươi mới và độc đáo.

Ánh kim nổi lên như một bà hoàng quyến rũ trong thiết kế nội thất hiện đại. Vẻ đẹp của Acrylic ánh kim lôi cuốn, lung linh, phảng phất nét cổ điển của tòa lâu đài Burg Kreuzenstein nước Áo nhưng vẫn ẩn chứa một chút e ngại đầy huyền bí đem đến nét quyến rũ rất riêng, nảy nở những cảm xúc vừa lạ vừa quen.

Acrylic ánh kim mang vẻ đẹp đậm chất Áo

Ánh kim hiện đại hoà quyện cùng với thứ ánh sáng tự nhiên thuần khiết gợi nhắc đến những bãi cát óng ánh dưới nắng vàng trong một buổi sáng mùa hè thanh bình, dịu ngọt.

Ánh kim là đại diện cho phong cách nội thất hiện đại

Như ánh mặt trời giữa tháng Năm, những bề mặt ánh kim tỏa rạng vẻ đẹp rực rỡ đầy quyền lực. Sự tiết chế trong quá trình sử dụng sẽ đem đến những hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ. Trên một phông nền đơn giản, gam màu sẽ nổi bật, trở nên tinh tế và đắt giá vô cùng.

Sự tiết chế trong ứng dụng sẽ đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao

Phong thái hoàng gia của acrylic ánh kim là một lời bảo đảm cho sự bền vững. Chắc chắn đây sẽ là một xu hướng không bao giờ lỗi thời trong vòng xoay không hồi kết của vật liệu nội thất.