Xu hướng sử dụng màu sắc gỗ công nghiệp

25/11/2019

Gỗ công nghiệp là vật liệu cơ bản của bất kỳ ngôi nhà hay căn phòng nào. Từ những bức tường cho tới các sản phẩm nội thất, sàn nhà, loại gỗ này luôn luôn là lựa chọn phổ biến nhất. Có rất nhiều lý do để giải thích vì sao nó được ưa chuộng như vậy nhưng lý do lớn nhất đó là tính thanh lịch, tao nhã của gỗ công nghiệp luôn có sức hút lớn. Với những xu hướng không ngừng thay đổi, gỗ công nghiệp luôn có những điều mới mẻ và thú vị để chúng ta thử trải nghiệm.

Tông xám và vân vải

Xu hướng sử dụng màu sắc gỗ công nghiệp

Xu hướng sử dụng màu xám và vân vải có thể được cân nhắc, nó mang lại vẻ ngoài và cảm xúc tương tự nhau. Màu xám của gỗ trở nên phổ biến bởi rất dễ sử dụng trong khi vẫn giữ được cảm giác ấm cúng. Vân vải thì đem lại sự cá tính, thoải mái cho người sử dụng, chúng tạo cho không gian sự ấm áp và đều rất dễ dùng để tạo nên sự hoàn hảo.

Sử dụng tông màu tối

Xu hướng sử dụng màu sắc gỗ công nghiệp 1

Gỗ màu tối là xu hướng trong những năm gần đây, sử dụng màu tối trong ngôi nhà cũng khá đơn giản. Bạn có thể dùng màu tối ở bất cứ đâu, từ sàn gỗ cho đến trần, đây là màu sắc nội thất phổ biến nhất trong năm 2019. Dùng màu tối dành cho tủ, bàn và ghế, chúng có thể sẽ trở thành điểm nhấn cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nếu bạn muốn các sản phẩm trang trí màu sáng hơn được nổi bật thì đây thực sự là lựa chọn tốt nhất.

Dùng tông gỗ sáng màu

Xu hướng sử dụng màu sắc gỗ công nghiệp 3

Giống như màu gỗ tối, chúng ta có thể sử dụng màu sáng với sàn gỗ, nội thất,… Phối hợp sàn màu sáng với nội thất màu tối là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các nội thất trong không gian. Một cách khác để tạo hiệu ứng thị giác khi sử dụng các sản phẩm gỗ màu sáng đó là kết hợp các sản phẩm với tông màu khác nhau, giúp cho không gian không trở nên nhàm chán.

Các tông màu đối lập

Xu hướng sử dụng màu sắc gỗ công nghiệp 4

Các tông màu đối lập hầu hết là sự tương phản của hài màu hoặc phong cách khác nhau. Chúng ta thường kết hợp một màu tối ưu tiên với màu sáng hay sử dụng thiết kế vân đá với tông màu đất. Bởi khi sử dụng các tông đối lập, bạn sẽ tạo được một hiệu ứng âm dương. Hiểu đơn giản rằng hai màu đối lập hoặc nguồn năng lượng trái ngược khi kết hợp cùng nhau có thể bổ sung cho nhau, mang đến sự hài hòa cho không gian.

Trên đây là một số gợi ý hữu ích về xu hướng sử dụng màu sắc cho không gian sử dụng sàn, nội thất và phụ kiện từ chất liệu gỗ công nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo BST bề mặt của Gỗ Minh Long để có những lựa chọn hoàn hảo nhất và phù hợp xu thế cho không gian của mình.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Xu hướng sử dụng màu sắc gỗ công nghiệp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05773 sec| 895.945 kb