Xu hướng sử dụng ván khổ lớn trong thi công nội thất văn phòng – nhà máy

07/08/2020

Không chỉ được ứng dụng một cách hữu ích trong nội thất nhà ở thông qua các sản phẩm như tủ kịch trần, tủ âm tường, walk- in closet, ván khổ lớn đang trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều hạng mục thi công văn phòng – nhà máy.

Ứng dụng ván khổ lớn cho sản phẩm cửa

Cũng tương tự như nhà ở, trần của các tòa nhà văn phòng cao không dưới 2,6m. Dù cửa ra vào không nhất thiết phải cao kịch trần nhưng nó cũng phải đảm bảo kích thước nhất định để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa thỏa mãn về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, không ít văn phòng sử dụng cửa cao tới 2,7m.

ván khổ lớn_ván 4x9

Ván 4x9 phù hợp để sản xuất cửa cao trên 2,7m

So với những loại vật liệu khác, gỗ công nghiệp vẫn là lựa chọn hàng đầu trong ứng dụng cửa. Tuy nhiên, với kích thước 1220x2440mm của khổ ván thường thì nhà sản xuất buộc phải cắt ghép 2 tấm cho 1 cánh. Còn với ván 1220x2745mm, bề mặt cánh sẽ được liền mạch, giảm chi phí gia công. Với các sản phẩm phụ kiện ngày càng tiên tiến thì ứng dụng ván khổ lớn sản xuất cánh cửa vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt, sử dụng.

Ứng dụng ván khổ lớn cho tủ tài liệu

Tủ đựng tài liệu hay không gian thư viện trong văn phòng – nhà máy cũng là những hạng mục có thể ứng dụng được ván khổ lớn. Chúng ta ngày càng có nhu cầu với các sản phẩm nội thất có khả năng lưu trữ nhiều hơn, vì thế sự ra đời của ván 4x9 sẽ phục vụ một cách thiết thực cho ứng dụng này.

ván khổ lớn_ván 4x9

Ứng dụng của ván khổ lớn trong nội thất văn phòng

Tủ là sản phẩm phải chịu lực liên tục, vì thế bên cạnh kích thước thì chất lượng ván cũng là vấn đề cần quan tâm để tránh tình trạng võng đợt, gãy, xộc xệch,… Ván gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn V313 với khả năng chống ẩm tốt cùng độ bền vượt trội sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho tủ đựng tài liệu, sách báo.

Ứng dụng ván khổ lớn cho bàn phòng họp và sản xuất

Trước đây, sản xuất một chiếc bàn cho phòng họp lớn thì chắc chắn việc cắt ghép nhiều tấm ván là điều không tránh khỏi. Trong khi đó, vì là một mặt phẳng, không cần thiết các chi tiết ghép nối nên dùng càng ít tấm vật liệu sẽ càng có lợi. Vì thế, ván 4x9 sẽ hạn chế tối đa những khâu sản xuất thừa trước đây cũng như lượng đề xê không thể tận dụng được nữa.

ván khổ lớn_ván 4x9

Bàn họp ấn tượng với ván khổ lớn và bề mặt hiệu ứng EIR

Những nhà máy may cũng đang có nhu cầu rất lớn đối với ván 4x9. Loại bàn này cần sự liền mạch và diện tích rộng nên vật liệu tối ưu như vậy sẽ đảm bảo được năng suất và những tiêu chuẩn của xưởng.

Ứng dụng ván khổ lớn đối với vách

Vách là một hạng mục hoàn toàn nên ứng dụng ván khổ lớn. Thay vì chỉ làm cho tủ, cửa hay bàn chúng ta có thể làm vách từ sàn tới trần, trong hệ thống ốp của sảnh lễ tân, hành lang. Dùng ván khổ lớn sẽ bớt được đường chia và tạo sự sáng tạo tốt hơn, đây là một ưu thế rất lớn đối với ứng dụng trang trí.

ván khổ lớn_ván 4x9

Ứng dụng ván khổ lớn trong hạng mục vách trang trí tại văn phòng

Xu hướng nội thất kéo theo những thay đổi đối với vật liệu. Không chỉ những thiết kế bề mặt cần luôn được sáng tạo, cập nhật mà ngay cả cốt gỗ cũng phải không ngững cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ván khổ lớn Minh Long hay các loại ván đạt tiêu chuẩn V313, E1,… chính là những nỗ lực của Gỗ Minh Long bên cạnh các bộ sưu tập mới. Để được tư vấn và đặt hàng, Quý vị vui lòng liên hệ:

Website: gominhlong.com

Hotline: 1900 636 668

Fanpage: https://www.facebook.com/MINHLONGWOOD/

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Xu hướng sử dụng ván khổ lớn trong thi công nội thất văn phòng – nhà máy

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07396 sec| 896.367 kb