Phong cách hiện đại là thời đại của sự kết hợp, từ bề mặt vật liệu đến màu sắc và chất liệu. Hãy cùng tìm hiểu phong cách hiện đại qua các thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng – căn hộ cao cấp tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Không có quá nhiều hoa văn và những chi tiết rườm rà, phong cách hiện đại tập trung thể hiện bề mặt vật liệu, để chính chất liệu của đồ nội thất nói lên tâm thế và ý muốn của chủ nhân không gian.

Gỗ công nghiệp – chìa khóa cho không gian nội thất hiện đại

Với xu hướng xây dựng thêm nhiều tòa nhà chung cư và những khu nghỉ dưỡng cao cấp như hiện nay, gỗ công nghiệp trở thành lựa chọn phổ biến trong các công trình phục vụ du lịch tại Đà Nẵng.

F.Home Đà Nẵng – mô hình condotel đang lên của thị trường khách sạn phục vụ khách du lịch

Cảm quan tự nhiên, thân thiện với môi trường và trang nhã, các bề mặt phủ gỗ công nghiệp dạng vân gỗ chiếm được nhiều cảm tình của người dân địa phương. Không những vậy, chất liệu cũng đa dạng từ độ dày đến kết cấu. Khách hàng chắc chắn đã gặp những bề mặt bàn, tủ bằng phủ giấy nhúng keo melamine hoặc các bề mặt có vân gỗ sâu và tự nhiên như laminates. Chất lượng vật liệu sẽ được chú trọng, đẩy sâu giúp người sử dụng có trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm nội thất.

Không gian tại khách sạn căn hộ Condotel Đà Nẵng

Đặc biệt, nội thất theo phong cách hiện đại hướng đến sự tối ưu hóa không gian và tối đa hóa mục đích sử dụng, các sản phẩm đa chức năng do đó trở nên phổ biến. Khi nhắc đến đồ nội thất, xu hướng màu sắc tươi sáng, màu trắng, ghi và màu be sẽ được nhắc đến nhiều nhất. Chúng được kết hợp nhiều với màu gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi tạo sự cân bằng và hài hòa trong không gian.

Những bề mặt mịn và sáng

Bên cạnh vật liệu gỗ, các sản phẩm phủ bề mặt mịn và sáng bóng như Acrylic cũng được thị trường Đà Nẵng quan tâm. Bề mặt Acrylic bền, bóng và hiện đại, được ứng dụng phổ biến nhất trong không gian nhà bếp. Những mảng tường màu đơn sắc với thiết kế tối giản, rõ ràng và thân thiện tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng.

Tủ bếp với bề mặt acrylic sang trọng, hiện đại

Nhưng không chỉ có bề mặt gỗ, các chất liệu kim loại, mặt đá, bê tông hay vải thô, vải lanh cũng được nhiều kiến trúc sư kết hợp vào không gian mang phong cách hiện đại.

Tại Đà Nẵng, mô hình căn hộ khách sạn đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng, những công trình như khách sạn căn hộ F.Home Đà Nẵng sẽ thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Những xu hướng thiết kế mới theo phong cách hiện đại sẽ được giới thiệu tại Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu nội thất gỗ tại Đà Nẵng và miền Trung giai đoạn 2018 – 2020 được công ty TNHH Minh Long tổ chức tại khách sạn Novotel Đà Nẵng ngày 24/8 tới.

Hội thảo mời đến các diễn giả trong và ngoài nước đến thảo luận về các chủ đề chính:

– Xu thế sử dụng gỗ công nghiệp tại chung cư, khách sạn giai đoạn 2018 – 2019 tại Đà Nẵng và miền Trung – Ông Nguyễn Hoa Thám từ công ty TNHH Minh Long

– Xu hướng thiết kế bề mặt giai đoạn 2018 – 2019 – Ông JK. Huang từ công ty I.Decor

– Khuynh hướng, kỹ thuật khi sử dụng chất kết dính – Ông Phạm Trường Gian từ công ty Jowat Việt Nam

– Nghệ thuật “chơi” ánh sáng trong không gian nội thất – Ông Lê Dũng từ công ty Cromled

17/08/2018 Sự kiện 496 Views