15/04/2019 Tin tức 57 Views

Hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua những vấn đề trong quản lý công việc và thời gian làm việc. Đó cũng là lý do Gỗ Minh Long tổ chức buổi chia sẻ về Kỹ năng quản lý công việc vào chiều thứ 7 tuần vừa qua.

Tại buổi chia sẻ, bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, Phó Giám đốc Sản xuất Trần Văn Hùng đã đưa ra những nguyên tắc sử dụng thời gian và tổ chức thực hiện công việc giúp cho các thành viên trong công ty, đặc biệt là các bạn trẻ có cơ hội trau dồi những kỹ năng sắp xếp công việc khoa học, linh hoạt và chủ động.

Ở cương vị là người dẫn dắt nhiều đội nhóm làm việc bài bản, đúng thời hạn, những kinh nghiệm và câu chuyện được anh trao đổi mang tính thực tế cao, gần gũi và dễ dàng áp dụng vào công việc cũng như trong đời sống. Đó là lý do vì sao buổi chia sẻ có sự góp mặt của rất đông nhân viên đến từ các phòng ban trong công ty như phòng Bán hàng, Mua hàng, Trung tâm DVKH, Marketing …

Hy vọng trong thời gian tới, những kinh nghiệm của anh sẽ được hiện thực hóa trong quá trình hoàn thiện đội nhóm, sắp xếp công việc và thời gian làm việc tại Gỗ Minh Long, giúp cho tập thể cán bộ nhân viên thêm tự tin, năng động và chủ động giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những chia sẻ tâm huyết của anh Hùng. Chúc anh và mọi người có một tuần làm việc hiệu quả và giàu năng lượng!

 

 

 

 

Đánh giá bài viết