13/05/2019 Tin tức 134 Views

Tháng 5/2019, Gỗ Minh Long đã chính thức trở thành Nhà phân phối ủy quyền keo JOWAT tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty đã tổ chức buổi đào tạo cùng chuyên gia đến từ JOWAT Việt Nam.

Những thông tin mà Nhà sản xuất mang đến là kiến thức quan trọng để đội ngũ bán hàng, dịch vụ có thể tư vấn chính xác, mang tới cho đối tác, khách hàng lợi ích thiết thực về mặt ứng dụng cũng như tài chính. Đặc biệt, nhiều câu hỏi, thắc mắc xuất phát từ thực tế sử dụng sản phẩm cũng được giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Bên cạnh các hoạt động tào tạo nội bộ, Gỗ Minh Long thường xuyên mời chuyên gia phía đối tác cung cấp đến để bổ sung kiến thức một cách bài bản dành cho đội ngũ CBCNV. Bởi lẽ, sự hiểu biết vững vàng từ trong nhân viên về sản phẩm chính là chìa khóa để tạo nên niềm tin đối với mỗi khách hàng, giúp chúng tôi phục vụ quý vị hiệu quả và chuyên nghiệp.

Hiện nay, Gỗ Minh Long đã trở thành đơn vị phân phối trong lĩnh vực keo dán cạnh cho ngành gỗ và nội thất của JOWAT tại khu vực miền Bắc, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế,Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết