ĐÀO TẠO LẬP VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

29/09/2020

Trong hai ngày 25 và 26/9, các CBCNV Minh Long đã tham gia tập huấn kỹ năng lập và quản lý dự án nằm trong chuỗi chương trình đào tạo nội bộ của công ty.

Giáo án chương trình lập và quản lý dự án được xây dựng không chỉ dừng lại ở lý thuyết, tính thực tế được đề cao và hàng loạt các bài tập thực hành lấy từ dự án của công ty đã giúp CBCNV tham gia có cơ hội được vận dụng kiến thức ngay tại chỗ để giải quyết những khúc mắc trong công việc. Cũng chính vì thế, khối lượng kiến thức khá lớn về mục tiêu dự án, xây dựng mô hình CANVAS, xây dựng sơ đồ quản lý dự án, xây dựng cấu trúc dự án chi tiết PSP,… đã trở nên dễ nắm bắt và trực quan hơn. Chương trình được giảng dạy bởi những cán bộ cốt cán đã từng học hỏi từ các chuyên gia về quản lý dự án trong những buổi đào tạo được tổ chức trước đó tại văn phòng Hà Nội.

Buổi đào tạo được triển khai với mục đích giúp tất cả các thành viên Minh Long đều có kỹ năng xây dựng một dự án chuyên nghiệp, có thể phối hợp làm việc một cách hiệu quả nhất cùng các phòng ban, hạn chế rủi ro và nâng cao hiệu suất làm việc. Đây chắc chắn không chỉ là những kiến thức chỉ để áp dụng trong công việc tại công ty mà còn có thể áp dụng trong đời sống hàng ngày và sự nghiệp riêng của mỗi người.

Kỹ năng lập và quản lý dự án sẽ tiếp tục được triển khai đào tạo cho CBCNV nhà máy Minh Long tại Hưng Yên trong thời gian tới. Theo kế hoạch, tất cả các nhân viên trong công ty sẽ đều được trang bị kỹ năng này nhằm xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, bắt kịp với kỳ vọng phát triển về quy mô vận hành của công ty trong thời gian tới.

Bên cạnh lập và quản lý dự án, Gỗ Minh Long đã và đang duy trì chương trình đào tạo nội bộ thường kỳ. Tất cả mọi người đều có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức mới, bồi đắp kinh nghiệm đồng thời có thể trở thành người chia sẻ, lan tỏa kiến thức mình có với tập thể. Con người là giá trị cốt lõi của Minh Long vì thế nhân sự sẽ luôn được đón nhận những cơ hội phát triển bản thân trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

Sau hơn 12 năm hoạt động, Gỗ Minh Long đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong ngành vật liệu nội thất gỗ. Để có được ngày hôm nay, bộ máy nhân sự chính là một yếu tố quan trọng. Chắc chắn trong thời gian tới, với đường hướng phát triển dành cho CBCNV, Minh Long sẽ còn tạo ra nhiều giá trị hơn nữa, đáp ứng những kỳ vọng từ đối tác và khách hàng.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về ĐÀO TẠO LẬP VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07456 sec| 890.734 kb