Xây dựng thương hiệu cá nhân - Tại sao và làm như thế nào?

09/04/2021
Xây dựng được thương hiệu cá nhân đáng tin cậy là điều mà ai cũng mong muốn thực hiện, đặc biệt là trong thời đại bùng nổ thông tin trên các kênh mạng xã hội. Vậy xây dựng như thế nào, cần những gì để thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiểu đúng bản chất? Câu trả lời đã có trong buổi chia sẻ của Donnie Chu với tập thể CBNV Gỗ Minh Long được tổ chức hôm 7/4 vừa qua.

Thành công trong xây dựng thương hiệu cá nhân cũng chính là bước đầu để bạn định hướng xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Một người khi có ý thức giữ gìn hình ảnh cá nhân và có tiếng nói uy tín trong ngành nghề mà mình đang theo đuổi chắc chắn sẽ rất có ích trong quá trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Xuất phát từ quan điểm một tập thể tốt đi từ những cá nhân tốt, Ban lãnh đạo Minh Long đã “mạnh dạn” mời chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân – người đi đầu trong lĩnh vực digital commerce Donnie Chu đến chia sẻ để mỗi nhân viên đều có nhận thức đúng đắn về việc xây dựng nên thương hiệu cho chính bản thân mình.

Tập thể CBNV Gỗ Minh Long chụp ảnh lưu niệm cùng Donnie Chu sau buổi chia sẻ
Tập thể CBNV Gỗ Minh Long chụp ảnh lưu niệm cùng Donnie Chu sau buổi chia sẻ

Thương hiệu của một cá nhân được đánh giá thông qua ngoại hình, tính cách, tài năng và giá trị mà người đó mang lại cho cộng đồng của mình. Đó sẽ là những đặc điểm cảm tính mà số đông nghĩ về bạn, nói về bạn. Tuy vậy, làm thương hiệu chắc chắc không phải là công việc để chiều lòng đám đông mà cần có một chiến lược bài bản, thông minh và nhất quán. Người làm thương hiệu cá nhân tốt chắc chắn sẽ là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh, mang lại những trải nghiệm tích cực và giúp tăng hiệu suất làm việc cũng như nghỉ ngơi thư giãn.

Những chia sẻ của Donnie Chu xuất phát từ góc nhìn của một người có kinh nghiệm thực chiến trong giới truyền thông và thương mại điện tử hoàn toàn đi vào thực tế, cô đọng lại những yếu tố cần và đủ giúp cho mỗi thành viên Minh Long có được một cái nhìn cơ bản về quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân.

Một cá nhân gây dựng thương hiệu tốt trước tiên sẽ mang lại lợi ích cho chính bản thân họ, sau đó là gia đình và cuối cùng là môi trường công ty. Việc khẳng định cá tính của bản thân là nhu cầu không thể thiếu với bất cứ ai. Nhưng để làm cho đúng và hiệu quả thì cần phải có sự đầu tư nhất quán. Với 5 cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân: khiến cho mọi người biết – hiểu – tin – yêu – sùng, bạn nghĩ mình đang ở cấp độ nào?

Hoạt động đào tạo phát triển năng lực bản thân vẫn đang được Ban lãnh đạo Gỗ Minh Long định hướng đầu tư cho mỗi nhân viên để tạo nên môi trường văn hóa doanh nghiệp có trình độ chuyên môn sâu và bổ sung những kỹ năng nhân sinh quan cần thiết, giúp mỗi ngày đi làm của các thành viên là sự học hỏi và hoàn thiện bản thân. Trong thời gian tới, những hoạt động đào tạo nội bộ sẽ tiếp tục được đẩy mạnh nhằm nâng cao chất lượng nhân sự công ty và xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, tích cực.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Xây dựng thương hiệu cá nhân - Tại sao và làm như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06621 sec| 891.773 kb