Du lịch hè Minh Long – hành trình đi tìm kho báu

26/07/2018

Những ngày mưa kéo dài dai dẳng cuối tháng 7 đã kịp chấm dứt đúng vào chuyến đi mùa hè của Gỗ Minh Long. Thời tiết như chiều lòng người và ủng hộ cho 3 ngày – 2 đêm tuyệt vời tại bãi biển Cửa Lò xinh đẹp.

Với chủ đề “A journey to hidden treasure” - hành trình truy tìm kho báu, chuyến đi mùa hè 2018 thực sự đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cùng những giá trị tinh thần lớn lao cho từng CBCNV Gỗ Minh Long. Tạm gác lại những lo toan trong công việc, 3 ngày vừa qua đã trở thành kỷ niệm đẹp của một tập thể đoàn kết, gắn bó, làm hết sức và chơi cũng hết mình.

Khởi hành trong một bình minh rạng rỡ, mọi thành viên đều háo hức và cảm nhận được thế nào là “vui như thấy nắng giòn tan sau kỳ mưa dầm”. Bãi biển Cửa Lò đã chào đón đoàn bằng một ngày sóng êm, nắng nhẹ quá đỗi bình yên. Sau buổi chiều đầu tiên vui chơi, thư giãn tự do, tập thể Gỗ Minh Long chính thức bắt đầu chuỗi hoạt động tập thể sôi nổi, giúp mọi người gần gũi, thấu hiểu nhau hơn. Chương trình lửa trại đã mở đầu cho một kỳ nghỉ đầy ắp tiếng cười, phá bỏ mọi ranh giới, thắt chặt tình đồng nghiệp khi tất cả cũng nắm tay nhau, vui chơi và cùng ca vang bên ánh lửa rực sáng tinh thần Minh Long.

Đặc biệt, hoạt động team building với phần thi nhảy flashmob và những trò chơi thử thách trí lực, thể lực, tinh thần đồng đội để tìm ra kho báu bí ẩn đã xua tan cái nắng của dải đất miền trung, thay thế vào đó là những tiếng cười vui vẻ và cuối cùng đọng lại là sự xúc động khi bài hát “ Niềm tin chiến thắng” vang lên, hoà cũng với tiếng gió, tiếng sóng bên bờ đại dương bao la, mênh mang và nhiều hi vọng. Hành trình đi tìm kho báu quả thật gian nan, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, tất cả đã xuất sắc vượt qua.

 

Gala dinner là thời gian để lắng nghe những tâm tư và tri ân của BLĐ đối với đội ngũ nhân viên. Những hình ảnh đầy cảm xúc của tập thể trong đêm lửa trại và team building trước đó được trình chiếu là món quà tuyệt vời dành cho tất cả các thành viên qua hai ngày nghỉ dưỡng. Lắng đọng nhưng cũng không thiếu tiếng cười vui vẻ khi những màn trình diễn pijama, chơi đuổi hình bắt chữ, đố vui… được khởi động. Đặc biệt, trong buổi tối nhiều cảm xúc, kho báu chung của 4 đội tham gia Team building chính thức được bật mí, đó là 8 giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp Minh Long cùng những hình ảnh giản đơn mà ngộ nghĩnh do tất cả các thành viên cùng vẽ nên. Những mảnh ghép được ráp lại với nhau giúp bí mật được bật mí cũng chính là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, của một tập tập thể vững mạnh.

Tại đây, những giải thưởng cho đội thi flashmob, pijama, team building… cũng đã được trao. Nhưng với tinh thần gắn kết hoà làm một, khái niệm thắng – thua hoàn toàn không tồn tại. Đó đơn giản chỉ là niềm vui, là những xúc cảm quý giá để trở thành một kỷ niệm đẹp của Minh Long trong năm 2018.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Du lịch hè Minh Long – hành trình đi tìm kho báu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09053 sec| 919.695 kb