GỖ MINH LONG: ĐÀO TẠO “XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

20/04/2019
Ginni Rometty, CEO của doanh nghiệp máy tính khổng lồ IBM của Mỹ đã từng nói: “Văn hóa là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp”.

Howard Schultz của Starbucks cũng nhấn mạnh: “Nhiều thành quả của Starbucks có được hôm nay là nhờ một đội ngũ nhân viên tâm huyết và biết nâng niu văn hóa doanh nghiệp”.

Việc xây dựng VHDN từ lâu đã được Công ty TNHH Minh Long chú trọng và xây dựng. Tuy nhiên, để có được cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này, ngày 16/4/2019, ban lãnh đạo và phòng nhân sự của Công ty đã tổ chức khóa đào tạo về văn hóa doanh nghiệp dành cho các quản lý cấp trung bao gồm: trưởng/phó phòng ban, bộ phận…

“Quản lý cấp trung giữ vai trò quản trị như nhà quản trị cấp cao với “quy mô nhỏ” hơn. Họ cũng phải tạo động lực làm việc cho nhân viên của mình, xây dựng nhóm làm việc hiệu quả,…Do vậy, những người quản lý cấp trung - ngoài chuyên môn của công việc, họ phải là người hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và triển khai văn hóa tại doanh nghiệp” - Chị Bùi Huyền Trang - Trưởng phòng nhân sự Minh Long cho biết lý do tổ chức khóa đào tạo VHDN dành cho nhóm quản lý cấp trung.

Tại khóa đào tạo, các thành viên trong ngôi nhà Gỗ Minh Long đã được nghe chuyên gia Phan Sơn – học viện quản trị HRD chia sẻ về những câu chuyện thực tế trong xây dựng văn hóa tại các Tập đoàn lớn trên thế giới và trong nước. Giảng viên cũng chỉ ra các tác động của VHDN đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như vai trò của lãnh đạo/quản lý trong việc xây dựng các giá trị văn hóa, giúp nhân viên tin tưởng, gắn bó và cống hiến cho đơn vị, tổ chức.

Có rất nhiều ý tưởng hay về cách truyền thông VHDN cũng đã được các thành viên xây dựng và chia sẻ như tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về giá trị cốt lõi; các buổi nói chuyện định kỳ giữa ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên...Kết thúc khóa đào tạo, nhiều thành viên tỏ rõ sự phấn khởi và hào hứng với những kiến thức thu nhận được.

Chị Nguyễn Hoài Nam – Quản lý QMR cho rằng mình đã có cơ hội được sắp xếp một cách có hệ thống quy trình để xây dựng VHDN, chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho công việc của bản thân và tổ chức sau khóa học.

Chị Bùi Huyền Trang - Trưởng phòng nhân sự cũng nhận ra cách làm VHDN một cách bài bản, có chiến lược, mang tính thực tế, hứa hẹn có nhiều phương pháp triển khai, truyền thông VHDN một cách hiệu quả, sáng tạo hơn.

Hy vọng với những tư duy mới, trong thời gian tới, ngôi nhà Minh Long sẽ có một nền móng VHDN vững chãi, ở đó, mọi thành viên đều có sự đồng lòng nhất trí, đoàn kết, nỗ lực hết mình để hướng tới những giá trị cốt lõi “Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo – Hướng tới khách hàng – Tập trung vào kết quả”.

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG: ĐÀO TẠO “XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05965 sec| 895.992 kb