10/08/2019 Tin ngành gỗ 1260 Views

Nhằm hỗ trợ chi phí cho khách hàng trong việc gia công bề mặt Laminates và tăng trải nghiệm của quý khách về đặc tính ưu việt của dòng keo PUR, công ty TNHH Minh Long đưa ra chương trình hỗ trợ giảm giá cho khách hàng.

Theo đó, giá gia công một mặt Laminates bằng keo PUR giảm từ 78.000 VNĐ xuống còn 39.000 VNĐ cho mỗi mặt. Thời gian áp dụng từ 10/08/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm Laminates của Gỗ Minh Long hoặc có đơn hàng gia công Laminates. Giá khuyến mại cho đơn hàng gia công từ 30 mặt Laminates trở lên.

Dây chuyền phủ bề mặt bằng keo PUR là một trong những dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất trong gia công phủ bề mặt trên thị trường hiện nay. Với keo PUR được nhập khẩu từ tập đoàn Jowat – thương hiệu keo và chất kết dính 100 năm tuổi vô cùng uy tín trên thị trường, Gỗ Minh Long hoàn toàn tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền này. Các bề mặt dạng tấm hay dạng cuộn như tấm Laminates, Acrylic, bề mặt vynil VFB gia công trên ván MDF, HDF hay gỗ nhựa đều có thể thực hiện với chất lượng và độ bám dính tốt.

Chương trình giảm chi phí gia công Laminates nằm trong chuỗi chính sách ưu đãi tới Quý khách hàng đã hợp tác với công ty trong thời gian qua. Đây cũng là hoạt động nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Gỗ Minh Long và quý khách hàng, góp phần cải thiện chất lượng và sản lượng cung ứng trong thời gian tới.

Xin trân trọng thông báo tới quý vị!