09/05/2018 Tin nội bộ 818 Views

Gỗ Minh Long giảm tới 30% giá gia công tấm vật liệu phủ keo PUR

Mùa hè dường như trở nên nóng hơn khi giá cả tăng cao. Nhưng, hè 2018 này sẽ thật dịu mát với tất cả các khách hàng của Gỗ Minh Long.
Với mong muốn mọi khách hàng của mình có cơ hội trải nghiệm và sử dụng những dòng sản phẩm tốt nhất, từ 1/5/2018 đến 31/7/2018, Minh Long chính thức triển khai chương trình ưu đãi giảm 30% giá gia công tấm vật liệu phủ keo PUR cho tất cả khách hàng mua cốt ván và tấm bề mặt tại Công ty TNHH Minh Long.

Dây chuyền máy ép ba trục lăn sử dụng keo PUR nhập khẩu Đức là dây chuyền máy ép bề mặt hiện đại hàng đầu hiện nay với năng suất trung bình đạt 1 phút/ tấm ván; đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và phong phú của khách hàng. Minh Long là một trong số ít các đơn vị hiện đang sở hữu dàn máy này tại Việt Nam.

Giảm tới 30% nhưng chất lượng sản phẩm tuyệt đối không thay đổi, đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất. Dây chuyền máy ép phủ bề mặt bằng keo PUR dán được tất cả các loại bề mặt giấy, PVC, Acrylic, HPL, nhôm ở dạng tờ hay cuộn lên MDF, ván dăm, gỗ ván dán… cho công suất đầu ra 2 tấm/phút đối với nguyên liệu dạng tờ, 8 phút đối với nguyên liệu dạng cuộn.

Keo dán PUR chất lượng cao nhập khẩu chính hãng từ Đức, không gia công bằng áp lực nhiệt và không sử dụng lực ép lớn, thích hợp với sản xuất các sản phẩm không chịu nhiệt như tấm gỗ nhựa. Kết hợp cùng hệ thống trục lăn trên dây chuyền máy, keo PUR giúp cho bề mặt tráng phủ bám chắc và phẳng tối đa, bao gồm những vật liệu bề mặt mỏng như màng PVC mỏng và Acrylic mỏng.

Để nhận được ưu đãi lớn nhất trong năm của Minh Long nói riêng và ngành sản xuất vật liệu nội thất nói chung, quý khách vui lòng inbox, comment tại fanpage https://www.facebook.com/gominhlong.vn/ hoặc gọi ngay đến tổng đài 1900 636 668.