Gỗ Minh Long luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội

28/07/2018

Với 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, Gỗ Minh Long không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu nội thất gỗ, đóng góp cho sự giàu mạnh của đất nước mà còn tích cực tham gia hoạt động xã hội, phát triển vì cộng đồng.

Trong chặng đường đã đi qua, Gỗ Minh Long luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với một xã hội an toàn, văn minh, giàu có và hạnh phúc. Những chương trình từ thiện giúp đỡ đồng bào vùng khó khăn, thiên tai… luôn được quan tâm bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh, nhân sự. Có thể kể đến những hoạt động tiêu biểu: Chương trình “Cùng em đến lớp” tại hai điểm trường PTDT BT Cao Phạ và Xéo Dì Hồ - Mù Cang Chải - Yên Bái, đồng hành cùng “Mùa đông không lạnh” tại Lai Châu, đồng hành thiện nguyện “Đông ấm cho em” tại Phù Yên - Sơn La… Bên cạnh đó, tài trợ cho những chương trình văn hoá, thể thao tại địa phương cũng được Gỗ Minh Long chú trọng, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, giao lưu và gắn kết cộng đồng.

Với tầm nhìn rộng cho tương lai sáng, trách nhiệm với môi trường cũng được đề cao. Gỗ Minh Long đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn với không gian sống và sức khoẻ con người. Gần đây nhất, chương trình trải nghiệm ván dăm E1 với giá ván E2 đã giúp cho khách hàng có cơ hội được sử dụng sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, bảo vệ cuộc sống.

Lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp để phát triển, Gỗ Minh Long cũng đã và đang đóng góp tích cực trong việc thay đổi tư duy và thói quen của người tiêu dùng Việt, góp phần phát triển kinh tế song hành cùng bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Tiếp nối những nền tảng giá trị vì cộng đồng,  trong tháng 8/ 2018, Gỗ Minh Long sẽ còn có những hoạt động ý nghĩa cho một mùa hè sôi động và giàu giá trị nhân văn. Mời quý vị theo dõi Website https://gominhlong.com/ và Fanpage https://gominhlong.com/ để cập nhật thông tin.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07948 sec| 879.57 kb