GỖ MINH LONG MỞ THÊM KHO BÁN LẺ ĐÔNG ANH

12/07/2019

Tiếp tục mở rộng mạng lưới kho bán lẻ trên địa bàn thủ đô Hà Nội, tháng 7/2019, Gỗ Minh Long chính thức đưa vào hoạt động kho bán lẻ Đông Anh.

Nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 3, với vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao dịch và vận chuyển hàng hóa, dự kiến kho Đông Anh sẽ phục vụ các khách hàng tại khu vực Đông Anh, Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt, hệ thống nhà xưởng được chúng tôi đặc biệt đầu tư coi trọng, sử dụng nhà khung thép tiền chế Zamil tiêu chuẩn. Khoảng cách từ sàn nhà lên đến trần là 7,5 mét tạo không gian cao thoáng, có mái tôn chống nóng, cách nhiệt, cách âm để đảm bảo duy trì chất lượng hàng hóa được lưu trữ trong kho một cách tốt nhất.

Kho Đông Anh cung cấp các sản phẩm ván dăm, ván MDF, ván HDF thường/chống ẩm phủ bề mặt melamine, HPL, acrylic, vynil – VFB, bề mặt siêu bóng SGP. Với nguồn cung cấp ván đáng tin cậy trên thị trường cùng sự đầu tư bài bản, chỉn chu trong các thiết kế bề mặt, chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý khi tìm đến kho mới của chúng tôi để mua hàng. Đặc biệt, dòng sản phẩm melamine trên cốt ván MDF chống ẩm 17 mm và ván dăm chống ẩm 18 mm sẽ là những sản phẩm ưu tiên luôn sẵn có trong kho hàng của chúng tôi.

Những năm gần đây, để theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thiết kế thời trang cho nội thất đầu tiên tại Việt Nam, Gỗ Minh Long đã không ngừng tìm hiểu và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất từ các kinh đô thời trang nội thất hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Tây Ban Nha để mang về Việt Nam những mẫu bề mặt mới, đạt chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng về thị giác và cả xúc giác cho người sử dụng.

Việc mở rộng hệ thống kho bán lẻ trên địa bàn Hà Nội một lần nữa đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của công ty TNHH Minh Long trên thị trường vật liệu nội thất. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho công ty nói riêng, và cũng là sự củng cố niềm tin của Quý khách hàng dành cho thị trường gỗ nội địa nói chung.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hân hạnh được phục vụ nhiều hơn nữa các khách hàng có nhu cầu sử dụng ván gỗ công nghiệp, tạo dựng thói quen sử dụng nguồn nguyên liệu có thể tái tạo nhằm góp phần bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường và làm đẹp cho cuộc sống của chúng ta.

----------------------------------------------

KHO BÁN LẺ ĐÔNG ANH

Địa chỉ: Km số 1, Quốc lộ 3, Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Điện thoại: 098 128 6516 – 098 128 6515

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG MỞ THÊM KHO BÁN LẺ ĐÔNG ANH

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05655 sec| 887.617 kb