GỖ MINH LONG – NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2021

03/01/2022
Hãy cùng điểm lại những hoạt động và thành tích nổi bật trong năm qua để thấy chúng ta đã cố gắng và đi được những bước tiến dài trong hành trình xây dựng con người và thương hiệu Minh Long.

Showroom Gỗ Minh Long – Minh Long Material Gallery đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2021 tại tầng 20, tòa 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với diện tích hơn 200 mét vuông, Minh Long Material Gallery là nơi trưng bày các sản phẩm tấm vật liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt mới nhất trên thị trường bao gồm bề mặt Melamine, Laminate (HPL), Acrylic, VFB, SGP, V Số,... Đồng thời, đây cũng là nơi tổ chức các talkshow chuyên ngành về vật liệu, diễn ra các sự kiện như diễn đàn gặp mặt trao đổi của giới KTS, khách hàng chủ dự án và các hoạt động học tập dành cho sinh viên ngành nội thất của các trường đại học,…

Khai trương showroom Gỗ Minh Long


2.    Ra mắt BST đơn sắc Enjoy với 14 thiết kế mới 

Giữa năm 2021, Gỗ Minh Long chính thức giới thiệu đến các khách hàng Bộ sưu tập màu đơn sắc mang tên ENJOY với mong muốn mỗi sắc màu sẽ là sự tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất dành cho không gian của bạn.

Enjoy được ra mắt với 14 thiết kế màu đơn sắc độc đáo, đậm tính thời trang từ xu hướng ứng dụng toàn cầu trong những năm tới. Mỗi màu sắc đều được nghiên cứu và chọn lọc nghiêm túc nhằm hài hòa với văn hóa và tinh thần người Việt. Bộ sưu tập bao gồm 4 chủ đề: Enjoy Nature, Enjoy Yourself, Enjoy Sustainability, Enjoy Peace & Health.

Song hành cùng với sự ra mắt BST, Gỗ Minh Long đã tổ chức cuộc thi Color Me – Enjoy Minh Long và nhận được sự tham gia của đông đảo CBCNV. Hoạt động này đã góp phần lan tỏa những sắc màu thời trang đồng thời đem tới nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Ra mắt BST màu đơn sắc vân gỗ


3.    Mở rộng hệ thống cửa hàng phân phối

2021 đánh dấu sự ra đời của nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm của Gỗ Minh Long, đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng, giúp khách hàng miền Trung có thêm cơ hội được tiếp cận gần hơn nữa với nguồn gỗ công nghiệp chất lượng, thời trang.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các kho, đại lý và cửa hàng của Minh Long, Quý khách hàng tham khảo tại: https://gominhlong.com/lien-he/ 

Gỗ Minh Long tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối

4.    Khởi động chương trình S30 – Cộng đồng doanh nghiệp khác biệt hóa

S30 là chương trình đồng hành của Minh Long và các khách hàng nhằm xây dựng Cộng đồng doanh nghiệp đi theo hướng “khác biệt hoá”.

Với S30, Gỗ Minh Long sẽ đồng hành cùng với 30 khách hàng (không phân biệt quy mô) trong cùng một khoảng thời gian và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Trong đó, Minh Long sẽ đóng vai trò kết nối, phản biện chiến lược, tư vấn sản phẩm, thực thi các chiến dịch quảng bá,… giúp khách hàng phát triển vững mạnh cả về doanh số và về mặt thương hiệu.

Song song với đó, các sản phẩm mới và đặc sắc của Gỗ Minh Long như bề mặt melamine đồng vân V Số, BST màu đơn sắc Enjoy cũng xuất hiện tại hệ thống showroom của các đối tác và trở thành tâm điểm trong những không gian nội thất ấn tượng. 

Khởi động chương trình S30 - Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp khác biệt hóa

5.    1500 “suất cơm yêu thương” gửi tuyến đầu chống dịch

Những tháng giữa năm 2021, tình hình dịch bệnh đặc biệt căng thẳng trong bối cảnh giãn cách xã hội trên nhiều tỉnh thành. Để tiếp thêm nguồn năng lượng tinh thần gửi tới các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, Gỗ Minh Long đã đồng hành cùng nhóm từ thiện Bếp Yêu Thương trong kế hoạch “1000 suất cơm yêu thương” dành cho Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, Trung tâm Cấp cứu 115,… Sau khi chương trình “Từ thích ứng đến cơ hội” được tổ chức, Quỹ gieo hạt yêu thương Minh Long “vượt kế hoạch” với 1500 suất cơm được chế biến và gửi tặng các đơn vị.

Thích ứng với đại dịch

6.    Ra mắt phiên bản website mới

Nhằm mang đến cho các khách hàng một không gian website với giao diện thời trang và trải nghiệm thân thiện, Gỗ Minh Long đã chính thức cập nhật phiên bản website mới https://gominhlong.com/ vào tháng 11/2021. Các tính năng được nâng cấp, hoàn thiện tối ưu tiện ích sử dụng cho mọi đối tượng người dùng từ kiến trúc sư tới người tiêu dùng nội thất.

Gỗ Minh Long cho ra mắt phiên bản website mới

7.    Đồng hành cùng Nội thất không giới hạn – VTV2 

Nội thất không giới hạn là chương trình do Ban khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) phối hợp với Golden Bee Communications sản xuất. Gỗ Minh Long là thương hiệu đồng hành tài trợ các số phát sóng của chương trình. 

Với tư cách là một đơn vị đồng hành – một chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực vật liệu nội thất gỗ cả về kỹ thuật và mỹ thuật, Gỗ Minh Long đã góp một phần vào nguồn tri thức phong phú liên quan đến kiến trúc nội thất mà chương trình mang lại. 

Nội thất không giới hạn cũng là TV Show được vinh danh là Chương trình có hình ảnh đẹp của Ban Khoa Giáo năm 2021.

Gỗ Minh Long đồng hành cùng nội thất không giới hạn

8.    Một năm thành công của các series trên kênh Youtube Gỗ Minh Long

Trong năm 2021, Gỗ Minh Long đồng thời cho ra mắt series Thời trang nội thất, Nội thất có gu và Hỏi đáp 2 phút. Không chỉ chuyên nghiệp về mặt nội dung, giúp khán giả là người làm nghề và người tiêu dùng tiếp cận được những thông tin hữu ích mà các chương trình đều được đầu tư về mặt hình ảnh, tạo được ấn tượng tốt đối với người xem.

Quý khách hàng quan tâm có thể xem các chương trình của Gỗ Minh Long tại: https://www.youtube.com/c/GoMinhLong 

Các series video hữu ích của Minh Long

9.    Đồng hành cùng cộng đồng KTS với những hoạt động chất lượng

Năm vừa qua đã đánh dấu sự kết nối sâu rộng hơn của Minh Long với cộng đồng Kiến trúc sư, Nhà Thiết kế nội thất. Bên cạnh đồng hành trong những hoạt động hợp tác, Gỗ Minh Long đã tổ chức và tham gia vào nhiều hoạt động để giúp các cá nhân, đơn vị trong ngành thiết kế kết nối, nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm,… Có thể kể đến việc hỗ trợ Trung tâm đào tạo dạy nghề mộc nội thất Việt Mộc, thực hiện chương trình Chuyện Nghề với các nội dung thực tế xoay quanh vật liệu, sản xuất, thi công,…

Minh Long đồng hành cùng cộng đồng KTS

10.    Kết nối các hoạt động dành cho sinh viên

Đồng hành cùng hoạt động của các em sinh viên ngành kiến trúc và thiết kế nội thất tại các trường đại học là một trong những hoạt động được Gỗ Minh Long xây dựng và chú trọng trong năm vừa qua. Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến cho các em không thể tới trường nhưng Gỗ Minh Long cùng Nhà trường vẫn đồng hành tạo điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.

Minh Long cùng các hoạt động tài trợ học bổng cho SV chuyên ngành Kiến trúc nội thất

 11. Đồng hành cùng Chi hội Kiến trúc Nội thất 

Gỗ Minh Long đã và đang đồng hành cùng Chi hội Kiến trúc Nội thất trong nhiều hoạt động dành cho cộng đồng các kiến trúc sư. Trong đó có thể kể đến sự thành công của Tọa đàm “Nội thất truyền thống Việt Nam - góc nhìn nhân sinh quan” và “Chiến lược trở thành chuyên gia trong ngành nội thất”. 

Trong năm 2022, Gỗ Minh Long sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động, góp phần vào sự phát triển của Chi hội.

 Đồng hành cùng Chi hội Kiến trúc Nội thất 

12. Anh Nguyễn Minh Cương – Tổng Giám đốc Gỗ Minh Long phát biểu tại Hội nghị One Global Việt Nam tổ chức tại Paris, Pháp

Tháng 11/2021, hội nghị One Global Việt Nam đã diễn ra tại Pháp với sự hội tụ của 100 chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Hội nghị đã mang đến nhiều góc nhìn đa chiều, những giải pháp mang tính chiến lược và hành động cụ thể để đồng hành với sự phát triển về chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của Việt Nam trong tương lai.

Đại diện Gỗ Minh Long - Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Cương đã có bài phát biểu tại Phiên thứ Ba “Kết nối Đổi mới sáng tạo” với chủ đề "Đổi mới trong mô hình kinh doanh: Câu chuyện từ Việt Nam" lấy ví dụ từ chính quá trình xây dựng và điều hành Gỗ Minh Long trước những thách thức từ thị trường và tình trạng dịch bệnh phức tạp tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc Gỗ Minh Long phát biểu tại Hội nghị One Global Việt Nam tổ chức tại Paris, Pháp

13. Tổ chức thành công chương trình Trung thu “On-lai” 

Trung thu “On-lai” là hoạt động nội bộ tiêu biểu của Gỗ Minh Long trong năm 2021. Mặc dù diễn ra trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, không thể gặp gỡ trực tiếp nhưng một chương trình thú vị đã kết nối, mang đến một đêm rằm trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ đồng thời khích lệ tinh thần lạc quan cho tập thể CBCNV.

Tổ chức thành công chương trình Trung thu “On-lai” 

14. BST V Số đạt Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021

Tại Lễ công bố & vinh danh Top 10 các nhóm ngành sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2021, BST V Số, đại diện cho thương hiệu Gỗ Minh Long đã được vinh danh, nằm trong Top 10 tin dùng Việt Nam 2021 nhóm ngành Bất động sản – Vật liệu xây dựng.

Được ra mắt từ năm 2019, BST V Số của Gỗ Minh Long đã nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng. Lấy trải nghiệm trong không gian sống làm trung tâm, mỗi thiết kế V Số là tinh hoa từ thiên nhiên và bàn tay khéo léo của con người, đem lại hiệu ứng thị giác và xúc giác hoàn hảo cho từng món đồ nội thất. Sử dụng V Số cũng là giải pháp bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng gỗ tự nhiên với giá thành vô cùng hợp lý.

BST V Số đạt Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021

15. Chương trình thưởng doanh số quý III thành công tốt đẹp

Cuối tháng 12, Gỗ Minh Long đã tổng kết và trao nhiều quà tặng giá trị tới những khách hàng có doanh số tốt nhất trong quý III. Đại diện Công ty đã trực tiếp có mặt tại các đơn vị để tri ân khách hàng. Đây là những dấu mốc thể hiện sự nỗ lực khôi phục sản xuất, trở lại hoạt động bình thường của các đối tác, khách hàng và cũng là sự tri ân thiết thực từ phía Minh Long.

Hy vọng rằng, năm 2022 sẽ có thêm nhiều con số ấn tượng được vinh danh trong những chương trình tri ân - thúc đẩy doanh số tiếp theo.

Chương trình thưởng doanh số quý III thành công tốt đẹp

16. Củng cố và đẩy mạnh Văn hóa doanh nghiệp Minh Long

Văn hóa doanh nghiệp luôn được Gỗ Minh Long chú trọng trong suốt 14 năm hoạt động. 2021 vừa qua, Công ty đã tổ chức thành công nhiều buổi đào tạo kỹ năng dành cho CBCNV như Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình,… Bên cạnh đó, Công ty cũng tích cực hợp tác và mời chuyên gia tư vấn để tiếp tục hoàn thiện và phát huy những giá trị tốt đẹp, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp tại Minh Long.

 Củng cố và đẩy mạnh Văn hóa doanh nghiệp Minh Long

 

Cùng chuyên mục
2 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG – NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2021

TMTrà My

Văn hoá của các bạn tuyệt quá! Giá mà mình được làm việc tại đây!

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Cảm ơn bạn Trà My đã dành tình cảm đặc biệt cho Gỗ Minh Long! Cũng rất hi vọng sẽ có cơ hội nghề nghiệp phù hợp để chào đón bạn đến Gia đình Gỗ Minh Long!

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06210 sec| 964.734 kb