Gỗ Minh Long vô địch giải bóng đá huyện Văn Giang

31/05/2019

Qua 5 trận đấu đầy căng thẳng, quyết liệt, Gỗ Minh Long đã xuất sắc tiến sâu vào vòng chung kết và giành ngôi vô địch giải Bóng đá Công đoàn – Đoàn thanh niên huyện Văn Giang lần thứ III – 2019.

Giải bóng đá Công đoàn - Đoàn thanh niên huyện Văn Giang lần thứ III – 2019  là một trong những hoạt động quan trọng của huyện, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và xây dựng phong trào luyện tập TDTT trong lực lượng đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên để nâng cao sức khỏe học tập, công tác và lao động sản xuất. Là một doanh nghiệp có trụ sở nhà máy tại địa phương, Gỗ Minh Long đã tích cực tham gia với tư cách nhà tài trợ chính và tranh giải cùng các đơn vị bạn.

Với đội hình đồng đều, kỹ thuật tốt và sự đoàn kết, đội tuyển Minh Long đã lần lượt vượt qua các vòng đấu bảng, tứ kết, bán kết, góp mặt trong trận chung kết cùng đội Chính quyền vào ngày 31/5 tại sân Mễ Sở - Văn Giang – Hưng Yên. Dù là một đội được đánh giá mạnh từ đầu mùa giải, nhưng các cầu thủ tuyển Chính quyền không thể có cơ hội ghi bàn vào lưới Minh Long.

Ngay từ những phút đầu tiên, đội tuyển Gỗ Minh Long đã thể hiện thế áp đảo với những màn tấn công dồn dập và nhanh chóng mở tỉ số cho hiệp 1. Bước sang hiệp 2, đội tuyển Chính quyền tích cực phản công với hi vọng cân bằng thế trận, tuy nhiên, vận may không mỉm cười với họ.

Với tỉ số chung cuộc 1-0, Gỗ Minh Long đã trở thành nhà vô địch mùa giải 2019 một cách đầy thuyết phục. Đây cũng là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực của toàn đội trong suốt thời gian qua.

Thể thao là hoạt động luôn được Gỗ Minh Long quan tâm và tạo điều kiện để CBCNV tham gia. Không chỉ với mục đích nâng cao sức khỏe, tinh thần, đây còn là những hoạt động bổ ích giúp mọi người thêm gần gũi và gắn kết hơn.  Hi vọng rằng, trong thời gian tới, đội tuyển Gỗ Minh Long sẽ luôn giữ vững phong độ, duy trì thành tích tốt của toàn đội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long vô địch giải bóng đá huyện Văn Giang

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06345 sec| 887.555 kb