Hiệu ứng bề mặt và câu chuyện về V Số

15/08/2020

Trong 3 yếu tố tạo nên một thiết kế bề mặt melamine là hiệu ứng bề mặt, màu sắc và vân trang trí, câu chuyện về hiệu ứng film bề mặt vẫn luôn dành được sự chú trọng và ưu tiên. V Số chính là “sự tiến hóa hợp nhất” 2 trong 3 yếu tố ấy: trùng khớp hiệu ứng bề mặt và vân trang trí.

Gỗ sồi vẫn là vật liệu chủ đạo sẽ xuất hiện phổ biến trên những bề mặt nội thất trong tương lai. Đó là lý do 3 trong số 8 thiết kế V Số mới năm 2020 của Gỗ Minh Long lựa chọn thể hiện trên vân gỗ sồi. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu nội thất, hiệu ứng bề mặt Synchronized là xu hướng quan trọng được nhắc đến trong những cộng đồng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi quá trình toàn cầu hóa.

Hiệu ứng bề mặt V Số
Hiệu ứng bề mặt V Số

Hiệu ứng bề mặt trùng khớp với những đường vân gỗ luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời với các nhà thiết kế. Thiết kế bề mặt là GIAO ĐIỂM của con người và công nghệ. “Sự thống trị của kỹ thuật số gặp thách thức bởi âm thanh, cái nhìn, sự xúc chạm và mùi vị... Môi trường xung quanh tập trung giải quyết những nhu cầu của con người bằng cách đi theo nhịp đồng hồ sinh học của chúng ta, cải thiện bầu không khí và bao bọc ta trong sự thoải mái. Nhưng vẫn sẽ có một thứ cảm quan đưa ta về thế giới nội tâm thật mềm mại, gạt sang hết một bên những suy nghĩ bận rộn để tràn ngập vào cảm xúc.” (Megan McClendon – Formica). Và V Số chính là thứ cảm quan kỳ diệu đó.

Bề mặt melamine V Số V1
Bề mặt melamine V Số V1

Sau cơn sốt được tạo ra từ những thiết kế hiệu ứng bề mặt Synchronized, Gỗ Minh Long tiếp tục cho ra mắt 8 thiết kế V Số mới. Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho những khách hàng đã quen thuộc với các sản phẩm gỗ công nghiệp phủ giấy trang trí nhúng keo Melamine của chúng tôi.

Bề mặt V Số là kết quả của sự phối hợp giữa công nghệ và vẻ đẹp tự nhiên, mô phỏng cấu trúc vân gỗ chân thật không những đem lại hiệu ứng thị giác mà cả hiệu ứng xúc giác cho bề mặt nội thất.

  • V Số tạo cảm quan tự nhiên của bề mặt gỗ tốt hơn so với các chất liệu khác.
  • Sản phẩm tạo chất cho những đường vân gỗ với hiệu ứng in vân 3D trên bề mặt mang đến sự khác biệt lớn, là một trong những bước tiến vượt bậc của công nghệ in kết hợp với sự sáng tạo không giới hạn của con người.
  • Độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính đang muốn tìm kiếm bề mặt vật liệu chất lượng, thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Bề mặt melamine V Số V2
Bề mặt melamine V Số V2

V Số không chỉ là bề mặt thể hiện bước tiến của công nghệ mà còn là điểm khởi đầu của những cảm xúc. Mỗi thiết kế đều mang trong mình những câu chuyện riêng để khi hòa nhập vào không gian sẽ trở thành một phần trong câu chuyện cuộc sống muôn màu. Vạn vật đều đã khơi dậy cảm hứng cho ý tưởng sáng tạo của những mã màu V Số và khi hiện diện trong ứng dụng, nó lại tiếp tục vòng tuần hoàn trở thành suối nguồn cảm hứng cho nhiều điều mới mẻ khác. Bởi vậy, thời trang và cảm xúc là những khái niệm chưa bao giờ tách rời.

Mời quý vị tham khảo những thiết kế V Số mới ra mắt của Gỗ Minh Long để lắng nghe những câu chuyện của tự nhiên qua bề mặt đặc biệt này.

Xem thêm về 8 thiết kế V Số tại: https://gominhlong.com/kham-pha-8-thiet-ke-v-so-lam-nen-su-khac-biet-trong-khong-gian-noi-that/

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Hiệu ứng bề mặt và câu chuyện về V Số

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07053 sec| 895.367 kb