Khi cuộc sống trở nên bận rộn và phụ thuộc vào công nghệ, mong muốn kết nối lại với thiên nhiên và trở lại với một lối sống đơn giản sẽ được phản ánh trong không gian phong cách nội thất của bạn.

ML 8003 – Shagbark Hickory

Cảm nhận không gian thanh bình và cùng lắng nghe tiếng lá hồ đào tấu nhạc theo mỗi bước chân. Những phút giây quý giá ấy chính là dòng suối mát làm dịu đi tâm hồn đã cằn khô qua năm tháng, đánh thức những xúc cảm yêu thương tưởng như đã bị chôn vùi sau bao nhiêu sóng gió cuộc đời.

ML 8004 – Jaluit Walnut

Màu nâu vàng pha chút ánh hồng đem đến hiệu ứng mới mẻ, ấn tượng mà không rối mắt, mang vẻ đẹp hoang sơ, rực rỡ của hòn đảo san hô xinh đẹp trong nắng mùa thu. Chút xao xuyến đọng lại cho những ai đã lỡ phải lòng mùa thu Hàn Quốc đẹp như thơ như hoạ.

ML 8005 – Jaluit Walnut

2018 với sự trở lại ngoạn mục của tông màu tối với bề mặt mô phỏng Rosewood, Walnut, Mango là một điểm nhấn khác biệt so với phong cách Scandinavian nổi tiếng trong những năm gần đây.

Ml 8007- Ebon Walnut

Vẻ đẹp Ebon Walnut vừa mềm mại, vừa thẳng thắn dứt khoát đầy linh hoạt như những vũ công điêu luyện trên sân khấu.Từng bước chân hoà quyện với giai điệu trầm bổng du dương, vang vọng trong một đêm trăng sáng dịu ngọt, giữa dải ngân hà bất tận và bí ẩn.

ML 109 – White

Mùa đông ngập tràn tuyết trắng khắp nẻo đường xứ sở kim chi lay động trái tim mọi lữ khách. Còn đâu những tán ngân hạnh, bạch dương nhuộm vàng một góc trời những ngày thu thơ mộng? Giai điệu của “bản tình ca mùa đông” cứ lặng lẽ gặm nhấm mảnh tâm hồn cô đơn, yếu đuối.

05/04/2018 Melamine 756 Views