30/10/2018 Tin tức 179 Views

Chiều ngày 29/10, không gian làm việc CHUNG “may đo” dành RIÊNG cho Cộng Đồng Thiết Kế IDhub đã chính thức khai trương tại 100 Lò Đúc, Hà Nội.

Đại diện Gỗ Minh Long cũng đã có mặt tại buổi lễ, mang theo những sản phẩm và catalogue trưng bày tại buổi họp báo nhân sự kiện khai trương. IDhub cũng dành riêng một phần không gian dành cho những ấn phẩm và mẫu của Minh Long. Nhờ đó, cộng đồng thiết kế hoàn toàn có tư liệu tham khảo nhanh chóng và trực quan ngay tại nơi làm việc, khơi nguồn sáng tạo cho nhiều tác phẩm giá trị.

IDhub là không gian làm việc lý tưởng dành cho các hoạt động làm việc nhóm, các thành viên làm việc tự do hoặc làm văn phòng tư vấn thiết kế. Được thành lập như một diễn đàn liên kết ngành thiết kế – xây dựng, các nhà thiết kế sẽ được hỗ trợ một cách đầy đủ và tận tình nhất khi làm việc tại đây.

IDhub là một phần khởi đầu quan trọng trong chuỗi nền tảng phát triển Cộng Đồng Thiết Kế và Xây Dựng (Civil engineering & Graphic design), tạo liên kết giữa các nhà thiết kế, các nhà cung cấp, môi giới BĐS để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng cuối cùng.

Buổi lễ khai trương diễn ra tốt đẹp là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa nhà cung cấp vật liệu nội thất như Minh Long với những nhà thiết kế trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo của Cộng đồng thiết kế lớn như VietCG. Tại đây, Gỗ Minh Long và VietCG cũng đã bắt tay lên ý tưởng cho một sản phẩm thiết kế mới, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ thú vị và có giá trị cao. Mời quý vị cùng chờ đón bí mật được bật mí trong thời gian tới!

Đánh giá bài viết