Khám sức khỏe và các hoạt động đào tạo tại nhà máy Gỗ Minh Long

15/07/2019

Ngày 13/7, tại nhà máy Gỗ Minh Long đã diễn ra nhiều hoạt động liên quan tới an toàn lao động và xây dựng văn hóa doanh nghiệp như: Khám sức khỏe định kỳ; Đào tạo nội quy lao động; Đào tạo, diễn tập phòng cháy chữa cháy và ứng phó các tình huống khẩn cấp.

Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ dành cho cán bộ công nhân viên nhà máy là hoạt động thường niên, nhằm thực hiện quyền lợi người lao động theo quy định. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe CBCNV của Minh Long trong quá trình lao động, sản xuất.

Bên cạnh đó, anh Phạm Công Ân – Giám đốc sản xuất chia sẻ: “Việc khám sức khỏe hàng năm cũng đánh giá được chất lượng lao động hiện tại của công ty, cũng như có thể điều chỉnh các yếu tố tác động đến sức khỏe người lao động như: ánh sáng, độ ồn hay các yếu tố khác... qua đó nâng cao chất lượng lao động, góp phần đẩy mạnh các hoạt động sản xuất của Công ty.”

Đào tạo nội quy lao động

Cũng trong sáng ngày 13/7, bộ phận HCNS tại nhà máy đã tổ chức đào tạo nội quy lao động với chủ điểm “Quy định ra vào công ty” với sự tham gia của các trưởng bộ phận tại nhà máy.

Những quy định về việc ra/vào đúng cổng quy định, khu vực để xe, việc đón tiếp khách, người lạ vào công ty…được quán triệt đến từng trưởng, phó bộ phận để thông tin đến cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động thường xuyên, nhằm tuyên truyền về những quy định chung, góp phần hình thành tác phong chung trong công việc, xây dựng một môi trường chuyên nghiệp.

Đào tạo, diễn tập phòng cháy chữa cháy và ứng phó các tình huống khẩn cấp

Chuỗi hoạt động đào tạo, diễn tập phòng cháy chữa cháy và ứng phó các tình huống khẩn cấp cũng đã được diễn ra vào chiều ngày 13/7. Trước tiên, đại diện các phòng ban, bộ phận, các nhóm sản xuất được giới thiệu, đào tạo các thông tin lý thuyết chung trong việc phòng cháy chữa cháy và ứng phó các tình huống khẩn cấp. Hoạt động được tổ chức tại nhà ăn của nhà máy, có trang bị những dụng cụ trực quan như các hình ảnh, vật dụng được trình chiếu.

Sau khi nắm bắt lý thuyết chung, hoạt động đào tạo thực tế được tổ chức tại sân nhà máy, với 2 hoạt động phòng cháy chữa cháy và ứng phó các tình huống khẩn cấp. Hoạt động được hướng dẫn trực tiếp từ anh Phạm Công Ân – Giám đốc sản xuất.

Theo anh Phạm Công Ân: “Việc diễn tập phòng chống cháy nổ và ứng phó các tình huống khẩn cấp được tổ chức đều đặn hàng năm, nhằm hướng dẫn, tuyên truyền đến CBCNV về sự nguy hiểm của cháy nổ, nhất đối với các công đoạn trong sản xuất như Minh Long”

Anh Ân cũng cho biết, Công ty Minh Long hiện đang nỗ lực, hoàn thiện các tiêu chí của chứng nhận ISO 14001-2015, và hoạt động phòng chống cháy nổ, ứng phó các tình huống khẩn cấp là một trong những tiêu chí cần phải có.

Có thể thấy, trong suốt hơn 10 năm phát triển, Gỗ Minh Long luôn lấy yếu tố con người làm cốt lõi. Các hoạt động đào tạo nội bộ, nâng cao trình độ, và đảm bảo quyền lợi người lao động được quan tâm chú trọng. Đây chính là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công bền vững của Công ty.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Khám sức khỏe và các hoạt động đào tạo tại nhà máy Gỗ Minh Long

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06602 sec| 895.93 kb