Minh Long Olympic 2019 – Những ngày hè rực rỡ

11/07/2019

Những ngày tháng 7 rực nắng, CBCNV Gỗ Minh Long đã có một kỳ nghỉ đầy năng lượng và niềm vui tại đảo Tuần Châu, Hạ Long.

Ngày hội thể thao sôi động và ý nghĩa

Minh Long Olympic là chương trình được đại gia đình Gỗ Minh Long mong chờ nhất trong chuyến đi và cũng để lại nhiều kỷ niệm đẹp nhất. Những hoạt động không chỉ thử thách trí lực, thể lực của từng thành viên mà còn giúp phát huy tối đa tinh thần đoàn kết của cả tập thể, đưa mọi người sát lại gần nhau hơn. Năm nay, với chủ đề Olympic, du lịch hè 2019 thực sự sôi động với những môn thể thao phối hợp như bóng chuyền, bóng rổ, kéo co, chạy tiếp sức, chèo thuyền…

Dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng dường như không ai cảm thấy mệt mỏi mà càng thêm hăng hái tham gia tất cả các hoạt động, cùng đồng đội của mình tạo nên chiến thắng. Tinh thần Minh Long lan tỏa khắp Tuần Châu trong tiếng cười rộn vang cùng những ánh mắt hân hoan, những cái ôm và bắt tay nồng nhiệt.

Đặc biệt, với phần thi lắp ghép con đường chiến thắng từ nguyên vật liệu các đội tìm được sau những phần thi đấu trước đó đã đem lại ý nghĩa sâu sắc, một lần nữa khẳng định rằng mọi nỗ lực trong suốt quá trình dài cùng sự đoàn kết của tập thể chắc chắn sẽ mang đến bước đột phá mới, đưa thương hiệu Gỗ Minh Long vươn xa hơn nữa.

“Em đẹp em có quyền” - Đêm tiệc gắn kết và sẻ chia

Minh Long Olympic 2019 không dừng lại là ngày hội thể thao và nghỉ dưỡng, đây còn là dịp để Gỗ Minh Long gửi lời tri ân đến toàn bộ CBCNV cùng khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Với sự chuẩn bị công phu, những tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang cùng các trò chơi thú vị đã đem đến một đêm tiệc cảm ơn nhiều niềm vui và màu sắc. Mỗi tiết mục đều mang những thông điệp nhân văn đồng thời thể hiện tài năng cũng như sự sáng tạo của các phòng ban trong công ty.

Sự tham dự nhiệt tình của các khách mời là đối tác của Minh Long cũng đã mang tới một buổi tối ý nghĩa, một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty với khách hàng. Đây cũng là dịp để các vị đối tác có thể gặp gỡ và hiểu hơn về tập thể Minh Long đoàn kết, giàu năng lực, sáng tạo và trẻ trung.

Để tạo nên sự thành công của kỳ Olympic 2019, Gỗ Minh Long xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBCNV, các vị khách mời và sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức. Những kỷ niệm đẹp trong những ngày qua chắc chắn sẽ còn mãi, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp trong bước đường thành công của Minh Long hiện tại và tương lai.

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Minh Long Olympic 2019 – Những ngày hè rực rỡ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08485 sec| 891.539 kb