ML 9001

3.5 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
HOME COLOR HOME
Columbia Walnut
Hình ảnh hiển thị trên website có thể thay đổi tùy theo thiết bị và độ phân giải màn hình. Vui lòng tham khảo thêm mẫu thực tế trên Catalogue.
Đặt tấm mẫu
Liên hệ chúng tôi
Ấn phẩm và downloads
Tải map màu
Mô tả chung

BST Barcelona Concept của Decotec là một khái niệm mới được phát triển từ thiết kế của Jordi Vidal và ML 9001 là một trong những điểm dừng chân mà các nhà thiết kế muốn đưa chúng ta đến trong chuyến hành trình vào thành phố. Ở thời điểm ra mắt bộ sưu tập, Barcelona Concept là đỉnh cao của sự đổi mới, đáp ứng mọi mong đợi của các vị khách. BST gây ngạc nhiên không chỉ bởi cảm hứng đô thị mà còn ở cách phối hợp chúng trở thành một chuyến hành trình đầy thú vị tới thành phố Barcelona xinh đẹp. Nhắc tới Barcelona là phải nhắc tới những công trình kiến trúc độc đáo của Antoni Gaudi. Kiến trúc sư người xứ Catalan này đã có 7 công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1984 đến 2005. Luồng gió mới cho nền kiến trúc thế giới này là sự hòa trộn của niềm đam mê với thiên nhiên, tôn giáo và lòng yêu nước.

Dòng chảy của xứ Barca hòa quyện cùng nhịp thở của các công trình do Gaudi thiết kế, vì những tác phẩm của ông chủ yếu nằm trong thành phố. Với những nghệ sĩ thông thường, các tác phẩm của họ được lưu giữ và trưng bày trong những bảo tàng nghệ thuật hoặc cất giữ ở một nơi đảm bảo an ninh và được xem như bảo vật. Nhưng với Gaudi, cả thành phố Barcelona chính là bảo tàng của ông – bảo tàng lớn nhất, sống động và kỳ thú nhất thế giới.

Không tồn tại những đường thẳng cứng ngắc trong kiến trúc đơn thuần, các công trình của Gaudi tự do sử dụng các hình vô thể, những đường cong uốn lượn không theo quy luật tạo nên các tác phẩm vô cùng lạ mắt và độc đáo. ML 9001 cũng không nằm ngoài hơi hướng tự do ấy. Những đường vân gỗ nhẹ nhàng, trải dài trên bề mặt đầy lôi cuốn và tự do đã thu hút ánh nhìn ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Một bề mặt gỗ tưởng chừng đơn giản nhưng rất có chiều sâu bởi sau nó là cả sự đam mê cái đẹp, tình yêu nghệ thuật, tình đời trải rộng không chút nào do dự...

Có một điểm rất thú vị đối với các khách hàng của Gaudi, rằng họ chỉ nhận chìa khóa vào căn nhà của chính mình cho đến khi nó được hoàn thành. Một niềm vui nhỏ, một bất ngờ thú vị ở xứ sở lạc quan đầy diệu kỳ như tên gọi của nó – Barcelona.  

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về ML 9001
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về ML 9001

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
Đặt hàng mẫu
Gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08268 sec| 1058.086 kb