Những điểm cộng của Factory Tour Gỗ Minh Long

23/10/2018

Factory Tour Gỗ Minh Long đã trải qua hơn một năm với hàng chục buổi tham quan nhà máy chất lượng. Để tạo được thành công ấy, chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng, củng cố để chương trình ngày một hoàn thiện hơn.

Sau mỗi buổi tham quan nhà máy Gỗ Minh Long, những ý kiến đóng góp từ các vị khách đều được tổng hợp lại để đội ngũ tổ chức rút kinh nghiệm. Chúng tôi rất vui mừng khi đa số các khách mời đều có những phản hồi tích cực. Factory Tour được đánh giá cao với những ưu điểm

Tính kết nối

Mỗi chuyến hành trình Factory tour đều là chất xúc tác cho những mối quan hệ nảy mầm và phát triển. Từ một buổi gặp gỡ vài tiếng đồng hồ, đã có rất nhiều cơ hội mở ra. Đó không chỉ là sự gắn bó giữa Gỗ Minh Long với các đối tác, khách hàng…mà còn là sự kết nối giữa những vị khách với nhau.

Những vị khách đến đây không chỉ để tìm hiểu về Minh Long mà còn có thể tìm kiếm những quan hệ hợp tác đắt giá, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong ngành. Với những em sinh viên, đây lại là những cơ hội để bồi đắp kiến thức thực tế từ doanh nghiệp, những điều mà các em không thể tìm thấy trong sách vở.

Đăng ký tham gia dễ dàng

Để tạo điều kiện thuận lời cho tất cả những ai có nhu cầu tham quan nhà máy Gỗ Minh Long, những thao tác đăng ký tham gia đều được tối giản nhất. Mọi khách hàng chỉ cần thực hiện một trong những cách sau đây để bắt đầu cho chuyến hành trình thú vị.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 636 668

Cách 2: Inbox tại fanpage Gỗ Minh Long hoặc website gominhlong.com

Cách 3: Đăng ký dưới những bài đăng và sự kiện Factory Tour.

Cách 4: Điền mẫu đăng ký tham dự trong sự kiện Factory Tour

Nội dung chương trình thiết thực

Factory tour được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng, đối tác cũng như tất cả những ai quan tâm đến ngành gỗ công nghiệp và hoạt động trong lĩnh vực này. Tại buổi tham quan, quy trình sản xuất, dây chuyền máy móc, thiết bị, cách thức bảo quản thành phẩm, kho hàng… đều được giới thiệu công khai, rõ ràng và khoa học. Đặc biệt, sau chuyến tham quan, những khách hàng và đối tác của Gỗ Minh Long đều cảm thấy an tâm và tự tin vào sự lựa chọn của mình.

Chương trình tham quan nhà máy cũng được phân bổ hợp lý, vừa đáp ứng được đầy đủ như cầu của khách tham quan, vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến công việc của mọi người cũng như việc sản xuất của nhà máy.

Hoàn toàn miễn phí

Bất cứ ai cũng thể tham gia ngày hội tham quan nhà máy Gỗ Minh Long vì đây là chương trình hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các vị khách với sự chân tình và chuyên nghiệp. Hành khách của chuyến hành trình tham quan chỉ cần đăng ký tham gia mà không băn khoăn về bất kỳ khoản chi phí nào.

Tổ chức chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo

Đến với Fatory Tour của Gỗ Minh Long, mọi khách tham quan sẽ cảm thấy hài lòng với cách tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ công ty. Giờ giấc và địa điểm đều được thông báo chi tiết qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi trực tiếp để nhắc lịch. Tổng đài 1900 636 668 cũng luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý vị.

Đến với Factory Tour, xe nhà máy sẽ đưa đón khách tham quan trong suốt lộ trình di duyển từ văn phòng Hà Nội đến nhà máy tại Hưng Yên. Bữa trưa phong cách 5s cũng được phục vụ tận tình, giúp mọi người cảm thấy mình thực sự hoà nhập với môi trường Minh Long.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Những điểm cộng của Factory Tour Gỗ Minh Long

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06756 sec| 895.555 kb