Màu trắng không bao giờ lỗi thời và có thể ứng dụng được với bất kỳ phong cách nội thất nào. Các thiết kế bề mặt melamine màu trắng có thể kết hợp dễ dàng với hầu hết các màu đơn sắc, vân gỗ hay vân trang trí khác. Chính vì thế, đây là lựa chọn chung cho đa số các không gian. Dù mỗi năm đều xuất hiện thêm những màu mới, màu trắng vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc.

Nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng, Gỗ Minh Long phát triển 5 mã màu melamine trắng là các màu: ML 101, ML 2401, ML 105, ML 108 và ML 110. Nhìn một cách tinh tế, mỗi màu trắng là một sắc thái khác nhau, đem đến một cảm nhận riêng dành cho không gian. Nếu như ML 101 dễ gây ấn tượng bởi sắc trắng sắc nét có độ sáng mạnh thì ML 2401 có phần dịu dàng hơn với một chút hơi hướng của màu be.

Gỗ Minh Long phát triển 5 mã màu melamine trắng là các màu: ML 101, ML 2401, ML 105, ML 108 và ML 110

Không giống như các màu đơn sắc hay những bề mặt có họa tiết khác, màu trắng được xếp vào loại “dễ chọn” và “dễ sử dụng” vì không có sự khác biệt quá lớn và không phải trọng điểm để phô diễn cá tính trong không gian. Cũng chính vì thế mà tình trạng “nhái”/copy màu này vẫn đang khá phổ biến. Đây thực sự là vấn nạn đối với sự phát triển của ngành nội thất, làm đảo lộn giá trị của sự sáng tạo và không thể tạo nên sự bứt phá cũng như đảm bảo thị trường cạnh tranh công bằng.

Với mong muốn các khách hàng của mình được tận hưởng trọn vẹn và xứng đáng nhất với các sản phẩm mang bản sắc riêng, là duy nhất trên thị trường, các thiết kế màu trắng của Gỗ Minh Long hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Schattdecor – Thương hiệu sản xuất giấy trang trí hàng đầu nước Đức và Printech đến từ Hàn Quốc. Đây là 2 đơn vị sản xuất uy tín và đã hợp tác với Gỗ Minh Long từ những ngày đầu tiên để mang đến những thiết kế bề mặt không chỉ chất lượng mà còn thời trang. Đặc biệt Schattdecor đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi trong các thiết kế thuộc Bộ sưu tập V Số – một trong những sản phẩm tiêu biểu cho tính độc nhất, không thể sao chép.

Các thiết kế màu trắng của Gỗ Minh Long hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Schattdecor – Thương hiệu sản xuất giấy trang trí hàng đầu nước Đức và Printech đến từ Hàn Quốc.

Hầu hết các sản phẩm thương mại, tác phẩm nghệ thuật đều có thể bị copy. Tuy nhiên, những phiên bản đó dù có được che đậy khéo léo đến đâu vẫn không thể hoàn hảo bởi điều làm nên sự khác biệt chính là tâm huyết. Tâm huyết để thực hiện ý tưởng và thực sự hiểu về sản phẩm được tạo ra. Những màu trắng của Gỗ Minh Long cũng vậy, dù là những thiết kế dễ được chọn lựa nhất, phổ thông nhất nhưng nó vẫn phải là sản phẩm của chất lượng và thời trang, xứng đáng khi được sinh ra từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

20/07/2021 Tin tức 47 Views