04/07/2019 Tin tức 133 Views

Minh Long Olympic 2019 đang đếm ngược từng ngày, một mùa hè sôi động đang đón chờ đại gia đình gỗ Minh Long. Vậy tại sao Olympic được lấy làm chủ đề của mùa hè Minh Long năm nay?

Minh Long Olympic 2019 không chỉ là dừng lại ở hoạt động du lịch, Teambuilding mà đó còn là cơ hội để tất cả con người Minh Long từ khắp nơi tập hợp để cùng chơi, cùng vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Lấy chủ đề Olympic – Gỗ Minh Long mong muốn mang đến 1 trải nghiệm mới cho toàn bộ CBCNV, để mọi người được hết mình với các môn thể thao – thi đấu như một vận động viên thực thụ.

– Olympic là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết trong thể thao. Sức mạnh của tập thể là vũ khí tối thượng để tổ chức đạt được mục tiêu 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

– Olympic là biểu tượng của sự thi đua, nỗ lực bằng tất cả ý chí, quyết tâm cao độ của mỗi cá nhân và cả tập thể. Đây sẽ là hành trình nỗ lực để bạn vượt qua chính mình, vượt qua những thành tích của ngày hôm qua để tiến tới tầm cao mới.

– Olympic là cơ hội để mỗi cá nhân, mỗi bộ phận trải nghiệm, tạo tinh thần phấn chấn, sẵn sàng đón chờ 6 tháng cuối năm 2019 một cách bứt phá và bùng nổ nhất.

Bên cạnh đó, chúng ta – những CBCNV Minh Long tự tin rằng chúng ta là một tập thể thấm nhuần “văn hóa Minh Long”. Vì vậy dù khi làm việc hay tham gia các hoạt động tập thể, hãy phát huy tinh thần ấy, để một chúng ta có một mùa hè 2019 thật rực rỡ và đầy ấn tượng.

“Đi du lịch – Đừng để lại gì ngoài những dấu chân, đừng mang theo gì ngoài những bức ảnh”

“Phát huy 5S của Minh Long: sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sẵn sàng

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết