15/01/2020 Tin tức 133 Views

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, lòng người náo nức rộn ràng cho những dự định sang năm mới, tại nhà máy Gỗ Minh Long đã diễn ra Lễ giỗ tổ nghề Mộc và tiệc tất niên tổng kết năm.

Tham dự buổi liên hoan là các vị khách quý của địa phương, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đúng như tên gọi “Minh Long tự hào có bạn”, đây là dịp để tri ân những đóng góp, sự gắn bó của các cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc trong suốt một năm qua.

Nâng ly chúc mừng tại buổi tiệc tất niên

Tri ân những thành viên có thời gian gắn bó lâu với công ty

Khen thưởng nhân viên bán hàng có thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, tiệc tất niên cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành đến những thành viên gia đình Gỗ Minh Long có sự gắn bó dài lâu với công ty. Có những anh chị đã làm việc hơn 5 năm, thậm chí là 10 năm tại nhà máy. Đây chính là những nhân sự cốt cán, là những thân cây lớn tạo động lực để Minh Long vững bước trên những chặng đường chinh phục thành công mới.

Trao bằng khen cho lao động tiên tiến khối văn phòng

Trao bằng khen cho lao động tiên tiến khối kho và nhà máy

Vinh danh lao động xuất sắc của năm 2019

Không khí ấm cúng của buổi tiệc tất niên còn được khuấy động bởi những màn trình diễn văn nghệ hấp dẫn từ các khối bộ phận văn phòng và nhà máy. Các anh chị em đã chứng tỏ được sức trẻ, sự sáng tạo, giàu năng lượng và đầu tư chất xám cho mỗi tiết mục văn nghệ, đem lại một buổi tổng kết nhiều màu sắc và giàu tính nhân văn.

Tiết mục văn nghệ của tập thể văn phòng Hà Nội

Tiết mục văn nghệ của tập thể nhà máy

Trao giải các tiết mục văn nghệ

Năm cũ qua đi, dù trải qua nhiều biến động và chông gai nhưng chắc chắn mỗi nhân sự có mặt ở Minh Long hiện tại chính là nguồn sức mạnh để chúng ta cùng nhau chèo lái con thuyền đi đến những thắng lợi mới, chinh phục những thành công mới. Cảm ơn các bạn đã cố gắng trong suốt một năm qua. Chúng tôi hoàn toàn chân thành và hạnh phúc khi nói: Minh Long tự hào có bạn! Chúc mừng năm mới!