V Số và SGP: 2 thái cực đối lập

26/08/2020

Cùng có chất liệu cơ bản ban đầu là giấy trang trí melamine nhưng V Số và SGP mang đến cho không gian nội thất hai phong cách hoàn toàn đối lập.

Vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp cá tính, độc đáo

Mục đích sự ra đời của gỗ công nghiệp chính là thay thế một cách hoàn hảo nhất gỗ tự nhiên dùng cho xây dựng và nội thất. Chính vì thế, chúng ta vẫn luôn đi tìm loại chất liệu bề mặt thân thiện, lột tả gần nhất vẻ đẹp của gỗ nguyên bản trong từng đường vân, màu sắc. Đây chính là lý do mà vân của những loại gỗ đẹp và bền như sồi, óc chó trở thành khuôn mẫu trong nhiều thập kỷ qua và ngày nay vẫn tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà sáng tạo. Các mắt gỗ, vết nứt bề mặt cũng đã từng được tạo tác một cách tinh tế để mang vẻ đẹp tự nhiên đến gần nhất với người tiêu dùng.

ML 2201_V Số_Gỗ Minh Long_25.08.2020
ML 2201 là một trong 8 thiết kế V Số mới ra mắt của Gỗ Minh Long

Veneer vẫn là chất liệu được xếp vào hàng “sang” trong nhóm các loại bề mặt gỗ công nghiệp. Với bản chất là lớp gỗ tự nhiên được lạng mỏng nên ngoài sự chân thật của vân hay tông màu, cảm xúc khi chạm mà vật liệu này đem lại cũng chính là điều mà người dùng mong đợi nhất. Đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng đồng thời xóa bỏ âu lo về giá cả, V Số sở hữu hiệu ứng rãnh vân 3D và vân in trên giấy trùng khớp cho bề mặt đẹp như veneer. Rãnh vân sâu, mượt đã mang trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên vào không gian nội thất.

Đối lập với xu hướng tìm về vẻ đẹp truyền thống nhưng ở trạng thái đỉnh cao của V Số, SGP lại là một bước phá cách táo bạo khi melamine trở nên đầy cá tính với hình hài của một bề mặt siêu bóng. Đây thực sự là một lời hồi đáp viên mãn cho nhu cầu sử dụng nội thất phong cách hiện đại mang trong mình sự độc đáo, trẻ trung.

ML 309_SGP_Gỗ Minh Long_25.08.2020
Bề mặt siêu bóng của SGP được đánh giá rất cao

SGP có độ bóng cao, bề mặt trơn mịn đã thực sự xóa tan cơn khát với những bề mặt bóng mà trước đây chỉ tìm được ở những thiết kế acrylic, laminates đắt đỏ. Với sự đa dạng từ màu đơn sắc cho tới vân gỗ, khách hàng đang có rất nhiều sự lựa chọn để biến không gian của mình trở nên cá tính hơn. Xu hướng kết hợp bề mặt siêu bóng với những bề mặt thông thường hiện cũng đang được quan tâm và ứng dụng.

Nỗ lực mang tới sự độc nhất cho V Số và SGP

Công nghệ, kỹ thuật sản xuất là chìa khóa để tạo nên những bề mặt độc đáo như V Số và SGP bên cạnh phát triển các thiết kế đẹp, thời trang về hình vân và màu sắc. Chỉ từ giấy trang trí melamine, Gỗ Minh Long đã đem đến hai thái cực hoàn toàn đối lập trong bộ đôi sản phẩm V Số và SGP. Đó cũng là bí quyết để mỗi sản phẩm được ra mắt sẽ có một đời sống lâu dài hơn, khó bị sao chép và mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi muốn khẳng định cá tính thời trang. Bởi một thiết kế bản quyền luôn xứng đáng với giá trị đầu tư của khách hàng.

ML 2204_V Số_Gỗ Minh Long_25.08.2020
Công nghệ đã hoàn thiện giấc mơ về những bề mặt gỗ công nghiệp

Công nghệ sản xuất là công cụ để các chuyên gia sáng tạo của Minh Long hiện thực hóa ý tưởng, truyền tải cảm xúc một cách toàn diện nhất. Thành công của V Số và SGP cũng không nằm ngoài nguyên tắc này. Và khi công nghệ vẫn tiến về phía trước, nguồn cảm hứng cũng như tình yêu dành cho gỗ công nghiệp còn dạt dào, chắc chắn chúng ta sẽ còn có hội sử dụng những bề mặt độc đáo hơn nữa từ Gỗ Minh Long.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về V Số và SGP: 2 thái cực đối lập

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06363 sec| 894.938 kb