Văn Hóa Doanh Nghiệp Minh Long

28/06/2018

Hình thành từ triết lý quản lý và kinh doanh của tổ chức, được phát triển dần theo thời gian, văn hóa doanh nghiệp là một phần không thể thiếu của mỗi công ty. Nhiều người không quan tâm văn hóa doanh nghiệp là gì, nhưng thực chất nếu nhân tố này không được đảm bảo thì sẽ có nhiều nhân viên “buông tay” với chính niềm đam mê công việc của mình.

Một môi trường đã được định hình sẵn bởi một khung văn hóa tốt sẽ tạo được nhiều cơ hội cho từng thành viên đồng thời hướng đến xác lập những kỷ lục mới cho doanh nghiệp.

Minh Long và 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp

VHDN Minh Long chính là nhân tố gắn kết, phát triển con người, tạo môi trường cho từng cá nhân nỗ lực và sáng tạo; cùng nhau xây dựng, vận hành hệ thống quản lý nhằm đạt được các mục tiêu, chiến lược đã đề ra, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để đón nhận thêm nhiều cơ hội mới, lập nên nhiều kỷ lục mới.

Hệ thống giá trị VHDN Minh Long gồm 5 giá trị cốt lõi: - Tính kỷ luật - Tính chính trực - Tính sáng tạo - Hướng tới khách hàng - Tập trung vào kết quả

VHDN Minh Long – Kim chỉ nam trong sự phát triển nhân sự

Mỗi thành viên của Minh Long luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy 5 giá trị cốt lõi của Minh Long làm kim chỉ nam điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Nếu như tính kỷ luật, chính trực, chuyên nghiệp, tập trung vào kết quả là đặc điểm nổi bật trong phong cách làm việc của Minh Long thì tính sáng tạo, hướng tới khách hàng thể hiện rõ trong dịch vụ khách hàng, trong hoạt động sản xuất, chế tạo các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Đại diện gỗ Minh Long nhận giải tại Lễ công bố Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm

Tại Minh Long, tinh thần hợp tác và tính đoàn kết được thể hiện rất rõ trong những hoạt động tập thể. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để công ty đã có những bước đi thành công và sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Tập thể CB CNV Minh Long trong chương trình kick off – Triển khai kế hoạch kinh doanh 2018

Chiều thứ 7 hàng tuần lại là khoảng thời gian dành cho những hoạt động thể chất với các hoạt động sôi nổi của đội bóng đá Minh Long hay đội nhảy Flashmob. Sinh hoạt tập thể lành mạnh giúp cho CBCNV nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần, mang thêm niềm vui và sức sống vào công việc.

Đội tuyển bóng đá Minh Long tại Giải bóng đá kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Bên cạnh đó, khối văn phòng cũng có thể bồi dưỡng tri thức cùng tủ sách Minh Long. Đây là những hoạt động hàng tuần mang tính gắn kết, phát huy sức mạnh tập thể một cách toàn diện và đem lại sự thoải mái cho các thành viên khi tham gia.

Minh Long luôn ý thức để xây dựng một môi trường làm việc hợp tác, đoàn kết, một không gian làm việc sáng tạo và tôn trọng các giá trị của cá nhân để thu hút và giữ chân các nhân tài. Văn phòng thân thiện giống như ngôi nhà thứ hai luôn mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi, giúp CBCNV phát huy tối đa năng lực và tâm huyết của mình cho công việc cũng như tập thể.

Những góc nhỏ trong không gian làm việc tại VP HN

Phát huy 5 giá trị cốt lõi, Minh Long đã phát động những phong trào “Chiến sỹ bán hàng giỏi”; “Mỗi tháng 1 cải tiến” hay cuộc thi “Hùng biện về văn hóa đọc” tạo động lực làm việc và hứng khởi thi đua lao động trong tập thể. Đây cũng là hình thức sinh hoạt để mỗi thành viên tự phát hiện và hiểu rõ về giá trị của mình trong cộng đồng, từ đó có những cải biến tích cực, thích nghi trong cách làm việc và thấu hiểu hơn về tổ chức.

Trao thưởng cho các “chiến sỹ bán hàng giỏi ”

Đặt yếu tố con người là trung tâm nên 1 trong 5 giá trị VHDN Minh Long là “tôn trọng giá trị cá nhân”. Minh Long luôn nỗ lực từng ngày để bồi đắp, chăm chút cho sự phát triển nghề nghiệp của mỗi nhân sự, để mỗi thành viên đều trở thành những cá nhân ưu tú.

“Trong năm 2018, công ty tiếp tục tập trung vào hoàn thiện xây dựng hệ thống cốt lõi để toàn bộ cán bộ công nhân viên có thể yên tâm công tác phấn đấu và phát triển sự nghiệp của mình. Công ty đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và hệ thống quản lý bằng cách gửi nhân viên ra nước ngoài đào tạo, tham dự các hội chợ triển lãm, các hội thảo chuyên ngành qua đó nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng giải quyết vấn đề.”

Ông Nguyễn Minh Cương Giám đốc công ty TNHH Minh Long

Với tâm huyết, trăn trở của Ban lãnh đạo về nhân sự Minh Long, những buổi đào tạo, thảo luận sách và các chuyến đi công tác đã được tổ chức bài bản để bồi dưỡng năng lực đội ngũ CBCNV. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tôn trọng các giá trị cá nhân của một tổ chức vì chúng tôi hiểu rằng mỗi người sẽ có mong muốn cống hiến vào sức mạnh tập thể nếu bản thân họ được coi trọng và bồi dưỡng phát triển.

Bên cạnh cử các nhân viên ra nước ngoài đào tạo nghiệp vụ, công ty còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ với nhiều nội dung khác nhau để bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ CBCNV, qua đó tối ưu năng suất và chất lượng lao động trong công ty.

Đào tạo nội bộ - mục tiêu sống còn để trưởng thành của doanh nghiệp

5 điều LUÔN và tâm huyết của những người đồng hành

Để tạo nên một môi trường văn hoá doanh nghiệp mang bản sắc riêng, Gỗ Minh Long cũng đã xây dựng hệ thống chuẩn mực hành vi 5 điều LUÔN. Đây là một bước tiến vượt bậc trong quy mô tổ chức văn hóa doanh nghiệp giúp mỗi cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng tập thể vững mạnh và đem đến trải nghiệm tốt cho mỗi khách hàng.

5 điều LUÔN  Tuân thủ mọi quy định  Hướng đến mục tiêu, lượng hóa kết quả  Học hỏi và phát triển  Tôn trọng những giá trị của các cá nhân  Chuyên nghiệp trong công việc Nếu bạn muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, còn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Tại Minh Long, từng bước đi của bạn đều được dìu dắt, nâng đỡ và chia sẻ để vượt qua những khó khăn và đi xa hơn trên con đường sự nghiệp mình đã chọn. Chúng tôi luôn mong muốn nơi bạn dành 1/3 thời gian mỗi ngày phải là nơi đáng sống, đáng để tồn tại và cống hiến.

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Văn Hóa Doanh Nghiệp Minh Long

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07610 sec| 915.719 kb