VÁN MINH LONG CHUẨN LUÔN ĐÓNG DẤU MỘC “MINH LONG PANELS”

28/02/2020

Hiện nay, ván Gỗ Minh Long là sản phẩm được tín nhiệm trên thị trường bởi đảm bảo được chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có một vấn đề được phản ánh từ các khách hàng không mua trực tiếp ván từ các địa chỉ phân phối của công ty, đó là “Làm sao để mua được ván Minh Long chuẩn?”.

Trong suốt quá trình hoạt đông, bên cạnh nỗ lực mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, xứng đáng với giá trị đầu tư, Gỗ Minh Long cũng luôn quyết liệt trong vấn đề chống hàng giả, hàng nhái, đảm bảo nguồn ván chuẩn đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, mọi khách hàng khi mua ván của Gỗ Minh Long có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc khi Ván Minh Long sẽ được đóng dấu mộc nhãn hiệu“MINH LONG PANELS” ở mỗi cạnh ván.

Được bảo hộ nhãn hiệu từ Cục Sở hữu Trí tuệ, sự thay đổi này một lần nữa khẳng định sản phẩm xuất hàng từ Minh Long luôn cam kết tuân thủ đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng, đem lại sự yên tâm cho quý vị khi sử dụng, tránh sự nhầm lẫn, sao chép và giả dạng sản phẩm trên thị trường. Như vậy, những sản phẩm không có dấu mộc “MINH LONG PANELS” chắc chắn sẽ không phải ván do Minh Long cung cấp ra thị trường. Mọi hình thức làm nhái, làm giả sẽ bị cảnh cáo và đưa ra xử phạt khi bị phát hiện.

Dấu mộc “MINH LONG PANELS” không chỉ là một thay đổi quan trọng để bảo vệ uy tín của thương hiệu Gỗ Minh Long mà còn là hành động thiết thực của của công ty trong việc thể hiện trách nhiệm và bảo vệ mọi khách hàng. Từng tấm ván đều được đóng dấu cũng sẽ hạn chế tuyệt đối tình trạng trà trộn ván đang diễn ra khá phổ biến trên thị trường.

Ngay từ hôm nay, khi mua ván Gỗ Minh Long, Quý khách hàng hãy kiểm tra quy cách này để chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến chứng nhận chất lượng và nguồn gốc cho mỗi lô hàng, Quý vị có thể liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn và nhận thông tin.

Quý khách hàng cũng có thể cập nhật các địa chỉ bán hàng trực tiếp của Gỗ Minh Long tại: https://gominhlong.com/lien-he/

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về VÁN MINH LONG CHUẨN LUÔN ĐÓNG DẤU MỘC “MINH LONG PANELS”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05837 sec| 887.758 kb