Gỗ Minh Long khảo sát nhà cung cấp ván dăm VECO tại Long An

19/06/2018
Khảo sát nhà cung cấp luôn là mục tiêu hàng đầu để công ty TNHH Minh Long đánh giá chất lượng sản phẩm và đảm bảo uy tín với khách hàng. Hôm 13/6 vừa qua, đoàn công tác Gỗ Minh Long đã có mặt tại công ty TNHH Vina Eco Board (VECO) tại Long An nhằm đánh giá năng lực nhà cung cấp và học hỏi kinh nghiệm tổ chức sản xuất.

Công ty TNHH Vina Eco Board tại Long An
Công ty TNHH Vina Eco Board tại Long An

Bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản, Sumitomo Forestry là thành viên trực thuộc tổng công ty Sumitomo. Với tư cách là nhà sản xuất gỗ và các thiết bị xây dựng, Sumitomo Forestry là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực vì tuân thủ bài bản và nghiêm ngặt các quy định về môi trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đặt cơ sở tại Long An, Vina Eco Board được thành lập dựa trên liên doanh giữa Sumitomo Forestry và Sumitomo Forestry Singapore. Đây là mô hình áp dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản với vật liệu gỗ địa phương, cung cấp ra thị trường các sản phẩm ván ép nhân tạo mà cụ thể là ván dăm.

Dây chuyền sản xuất liên tục tại VECO vận hành 24/24h
Dây chuyền sản xuất liên tục tại VECO vận hành 24/24h

 

Sau khi sản xuất, 80% lượng sản phẩm được tiêu thụ tại Việt Nam, phần còn lại được xuất khẩu ra nước ngoài. Tại VECO, sản phẩm ván dăm thường được sản xuất theo tiêu chuẩn E1, đảm bảo độ nồng độ phát thải khí Formaldehyde thấp giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Chỉ có dòng sản phẩm ván dăm chống ẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn E2.

Xem thêm về chi tiết ván E1 và E2 tại đây

Với tổng diện tích 20 hecta, nhà máy sử dụng tới 3,7 hecta làm khu dự trữ nguyên vật liệu dạng thô, chủ yếu là các cây keo, chàm, cao su và điều được thu hoạch trong bán kính 50 km các khu vực lân cận. Ước tính, mỗi ngày VECO nhập 800 vdt tương đương 1,500 tấn gỗ tươi nguyên liệu đầu vào.

Nha may VECO
Bên trong nhà máy VECO

 

Nhà máy ứng dụng dây chuyền sản xuất liên tục được nhập khẩu từ CHLB Đức, vận hành 24/24h với công suất ước đạt 250,000 m3/năm. Tính đến hết năm 2017, tổng sản lượng toàn nhà máy đạt 210,000 m3/năm, trở thành nguồn cung cấp chủ lực tấm vật liệu ván dăm cho thị trường miền nam và một phần miền bắc.

 

Với quy mô vận hành bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn nguyên liệu ván đầu vào của Gỗ Minh Long nhập từ VECO – một trong những nhà cung ứng ván dăm E1 chất lượng và uy tín.

Kho hàng tại VECO
Kho hàng tại VECO

Chuyến công tác khảo sát nhà cung cấp cũng là trải nghiệm thú vị để mỗi thành viên trong đoàn học hỏi thêm nhiều kiến thức về thủ tục vận hành và kỹ năng tổ chức của doanh nghiệp đối tác, từ đó tự cập nhật và nâng cao trình độ bản thân cũng như năng lực quản lý, dẫn dắt nhân viên.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long khảo sát nhà cung cấp ván dăm VECO tại Long An

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08223 sec| 891.852 kb