06 LÍ DO VÌ SAO V SỐ THAY THẾ ĐƯỢC CHO VENEER?

16/12/2020

Bề mặt V được xem là phiên bản hoàn hảo của veneer. Trước V Số, chưa có một loại bề mặt từ giấy trang trí nhúng keo melamine nào có thể so sánh với chất liệu nguồn gốc gỗ tự nhiên như gỗ lạng.

1. Vẻ đẹp chân thực như veneer

Sự đắt đỏ của veneer không nằm ở độ bền mà là sự sống động của vân gỗ và cảm xúc chân thực của gỗ thật mà bề mặt này đem lại. Sao chép vẻ đẹp của thiên nhiên, V Số tập trung chuyên sâu vào hiệu ứng bề mặt nhờ công nghệ synchronized. Mặt V đồng vân lôi cuốn mọi giác quan, đánh mạnh vào xúc giác từ điểm chạm đầu tiên.

v-so-go-minh-long 1

Mặt V đồng vân chân thực mang đến cảm xúc như gỗ thật

Các hiệu ứng thông thường dành cho bề mặt gỗ công nghiệp luôn là sự lặp lại. Một hiệu ứng có thể dùng cho nhiều kiểu vân gỗ khác nhau. V Số, ngược lại, nằm trong quy luật logic của tự nhiên nên một thiết kế vân chỉ khớp với duy nhất một hiệu ứng bề mặt. Đây là điểm mấu chốt khiến cho mặt V tiệm cận với veneer, mang một vẻ đẹp nguyên bản thực sự.

2. V Số giúp bạn tiết kiệm 3 – 4 lần tiền so với tấm Veneer

Veneer là một giải pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các sản phẩm nội thất công nghiệp. So với gỗ thịt thì dùng cốt ván dăm, ván MDF, HDF phủ veneer sẽ giảm chi phí rất nhiều. Tuy nhiên, do có nguồn gốc là gỗ tự nhiên và chi phí gia công hoàn thiện cao nên đây vẫn là loại bề mặt đắt đỏ hơn những chất liệu thông thường như melamine, HPL,…

v-so-go-minh-long 2

Sử dụng V Số là một giải pháp tiết kiệm

Về bản chất, V Số là bề mặt melamine nhưng được áp dụng công nghệ đồng vân tiên tiến nhất trên thế giới tạo vân gỗ trùng khớp hoàn hảo với rãnh vân tạo ra trên bề mặt cho cảm quan như một bề mặt gỗ tự nhiên. Dù chất lượng nguyên liệu giấy phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao cùng công nghệ hiện đại nhưng sử dụng mặt V vẫn tiết kiệm hơn veneer 3 – 4 lần.  Điều này đồng nghĩa với phạm vi ứng dụng của V Số sẽ rộng rãi hơn, phù hợp cho đa số khách hàng.

3. Ứng dụng đa dạng

V Số được ép lên ván gỗ công nghiệp tạo thành tấm vật liệu hoàn thiện, có khả năng ứng dụng dễ dàng, linh hoạt và đa dạng. Không chỉ phục vụ sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn, tủ, kệ,… V Số còn là giải pháp trang trí hoàn hảo bởi vẻ đẹp ấn tượng, tự nhiên, tạo được hiệu ứng tốt về cả thị giác và xúc giác trong từng không gian.

v-so-ML 2042-go-minh-long

V Số trong ứng dụng nội thất gia đình

Bên cạnh đó, khổ ván V Số ép trên ván gỗ công nghiệp tương đối lớn (1220x2440mm) giúp gia công dễ dàng, tiết kiệm nhân công và thời gian, là lựa chọn phù hợp với nhiều công trình, từ trung tâm thương mại, văn phòng đến chung cư.

Gỗ Minh Long đang phát triển BST V Số với nhiều kiểu vân, màu sắc để phục vụ ứng dụng cho nhiều không gian và đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Hiện tại, nhóm vân sồi và óc chó vẫn là chủ đề trọng tâm, được yêu thích bởi thiết kế vân sang trọng, tinh tế và chân thực.

4. Chống trầy xước tốt

Dù cùng nguồn gốc, V Số khác biệt với bề mặt melamine thông thường ở nhiều yếu tố, trong đó có thông số về hàm lượng giấy nguyên liệu. Về mặt trực quan, các rãnh vân hằn sâu cho thấy độ dày của giấy vượt trội hơn tiêu chuẩn giấy melamine thông thường và thực tế độ bền của V Số được đánh giá tương đương HPL. Khả năng chống trầy xước tốt, chịu lực tốt cũng gia tăng phạm vị ứng dụng của vật liệu.

v-so-go-minh-long 3

V Số có độ bền tương tự HPL

5. Thiết kế thời trang, cập nhật xu hướng

Gỗ Minh Long luôn phát triển các thiết kế bề mặt dựa trên xu hướng thời trang vật liệu thế giới. V Số cũng không nằm ngoài định hướng đó. Mỗi mã màu đều là tâm huyết của những chuyến hành trình đi tìm cảm hứng, cập nhật nhanh nhạy yếu tố mới và nghiên cứu công nghệ tiên tiến.

v-so-ml 2201-go-minh-long

Mặt V là tuyên ngôn cho thời trang vật liệu

Hiện nay, tìm về với vẻ đẹp tự nhiên và tăng cường sử dụng những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ tài nguyên hệ sinh thái đang trở thành đề tài được quan tâm trong ứng dụng nội thất. Chính vì thế, sự ra đời của V Số có thể đáp ứng một cách tuyệt đối, thỏa mãn cả nhu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ và ứng dụng.

6. Tiên phong trên thị trường

Trước V Số, chưa có bất kỳ một vật liệu bề mặt từ giấy trang trí melamine nào có thể đạt được vẻ đẹp và cảm xúc của veneer. Tính tiên phong không chỉ là chất liệu, công nghệ mà còn là tư duy phát triển, cập nhật xu hướng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Được đầu tư nghiên cứu trong nhiều năm, V Số còn được biết đến là bề mặt không thể sao chép, dù đây là hiện tượng khá phổ biến trên thị trường với những sản phẩm “hot”.

V-So-go-minh-long

V Số ép trên ván dán mang lại giá trị ứng dụng hoàn hảo

V Số là trái tim của BST Home Color Home. Từng sóng vân dù nhỏ nhất cũng đều chuyên chở những xúc cảm được góp nhặt từ thiên nhiên và bước tiền vượt bậc trong công nghệ. Chính vì thế, mặt V là nguồn khơi dậy cảm hứng cho mọi không gian, để bất cứ đâu cũng bình yên và ấm áp như ở nhà!

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về 06 LÍ DO VÌ SAO V SỐ THAY THẾ ĐƯỢC CHO VENEER?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06625 sec| 912.141 kb