EGGER - đối tác chiến lược của Gỗ Minh Long

02/03/2022
 

Laminate EGGER – Thương hiệu của giải pháp nội thất thông minh


EGGER là một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 1961 tại Tyrol, Áo. Bên cạnh những sản phẩm chủ lực là sàn gỗ, ván gỗ công nghiệp (OSB), gỗ nguyên khối phục vụ cho mục đích xây dựng, laminate EGGER được đánh giá là một trong những sản phẩm đạt chất lượng thuộc top các thương hiệu đứng đầu thị trường.Thương hiệu này đã có mặt tại 60 quốc gia với 20 nhà máy và 26 trụ sở làm việc toàn thế giới. Kiên định với mục tiêu xây dựng những giá trị NĂNG ĐỘNG, TRUNG THÀNH, TRÁCH NHIỆM và TIN TƯỞNG, EGGER đạt được sự tăng trưởng bền vững tầm vóc quốc tế dựa trên sự hoạt động độc lập và tập trung vào công năng của sản phẩm. Các giải pháp mà EGGER cung cấp có tính sáng tạo, định hướng thị trường dựa trên cả vật liệu tự nhiên và tái tạo có nguồn gốc từ gỗ.

Laminate EGGER là thương hiệu hàng đầu hiện nay

Riêng đối với các sản phẩm bề mặt laminate, EGGER đặc biệt tập trung đến trải nghiệm thị giác và cảm quan, đó cũng là yếu tố thể hiện giá trị gia tăng khác biệt của sản phẩm. Nhờ sự phối hợp hoàn hảo giữa kết cấu và tính trang trí, các thiết kế luôn có chiều sâu và tự nhiên. Đồng thời laminate EGGER cũng là đại diện số 1 về ưu điểm về chất lượng của bề mặt phủ nhựa melamine.

EGGER cũng được biết đến là một đơn vị ủng hộ nhiệt thành cũng như góp phần thúc đẩy khai thác rừng bền vững và xử lý tài nguyên có trách nhiệm. Trong quá trình phát triển sản phẩm, tập đoàn đặc biệt quan tâm đến việc sản xuất hiệu quả,  thân thiện với môi trường, thu mua gỗ bền vững đồng thời đầu tư để gia tăng độ bền của sản phẩm. Năm 2019, EGGER là nhà sản xuất vật liệu gỗ nhân tạo đầu tiên tại Châu Âu áp dụng các tiêu chuẩn ISO 38200 mới cho hệ thống kiểm định của mình. Tiêu chuẩn quốc tế này cho phép truy xuất nguồn gốc gỗ hoặc sản phẩm từ gỗ, bởi bằng chứng về nguồn gốc và tính pháp lý được đảm bảo thông qua việc giám sát toàn diện chuỗi cung ứng.

EGGER luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và nỗ lực phát triển bền vững

Gỗ Minh Long phân phối sản phẩm laminate EGGER

Cơ duyên của sự gặp gỡ này xuất phát từ cùng một mong muốn: Mang đến thị trường những sản phẩm chạm được đến trái tim và cảm xúc của người sử dụng. Đó phải là những thiết kế bề mặt đẹp về màu sắc, tinh tế về đường nét và làm rung động tới tầng sâu cảm xúc của người sử dụng khi vừa tiếp chạm. EGGER có những bề mặt đáp ứng những yêu cầu trên, với chất lượng đã được kiểm chứng và khẳng định trên nhiều quốc gia, châu lục. Và Gỗ Minh Long đã sẵn sàng mang các thiết kế đó về Việt Nam.

Thời trang cho nội thất luôn cần những thiết kế chất lượng và giàu cảm xúc từ EGGER

Với hơn 30 thiết kế laminate được tuyển chọn phục vụ riêng cho thị trường Việt, tập trung vào các bề mặt PT – chất liệu mịn mờ, chống xước và các bề mặt ST – sử dụng công nghệ đồng vân synchronized để diễn tả “cảm xúc của gỗ” một cách chân thật nhất, EGGER cùng Minh Long đang mang đến một tuyên ngôn mới trong ngành vật liệu nội thất gỗ. Ở đó, tính thời trang và giải pháp công nghệ được làm sáng tỏ và hòa nhịp trong từng không gian, đem lại những trải nghiệm mang tính khác biệt và cá nhân hóa, thể hiện đúng cái tôi của gia chủ và tầm vóc của người thiết kế.

Thời trang và công năng là 2 yếu tố song hành không thể tách rời trong mỗi sản phẩm nội thất. Qua lăng kính chọn lọc của chuyên gia hàng đầu về thời trang cho nội thất Gỗ Minh Long, những thiết kế ấn tượng và chất lượng nhất của EGGER đã hiện diện trong BST laminate mới mà chúng tôi giới thiệu tới Quý khách hàng tại Việt Nam. Khi chất lượng của một sản phẩm được cam kết bởi nhà cung cấp và nhà phân phối uy tín, chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ phải hài lòng về sự tận tâm trong dịch vụ và thỏa mãn trong phương cách mà chúng tôi giúp các bạn thể hiện cái tôi cá tính – duy nhất và đầy bản lĩnh!

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về EGGER - đối tác chiến lược của Gỗ Minh Long

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06781 sec| 896.633 kb