BST Melamine Décor: Gỗ không chỉ là gỗ

19/03/2023
BST Décor là minh chứng sống động cho sự phát triển rực rỡ của gỗ công nghiệp với những bề mặt đa dạng, thời trang, hoàn toàn không còn là “cái bóng” của gỗ tự nhiên.

Décor mang đến những trải nghiệm mới và đa dạng cho bề mặt gỗ công nghiệp

Trước đây, gỗ công nghiệp là được coi là một giải pháp thay thế bởi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt trong khi nhu cầu với các sản phẩm về gỗ không ngừng tăng lên. Chính vì thế, theo đuổi những bề mặt mô phòng gần với gỗ nguyên khối là tiêu chuẩn được đặt ra và những nhà cung cấp vật liệu đã không ngừng nghỉ trong cuộc chạy đua về thiết kế và công nghệ để mang đến cảm quan chân thật cho melamine hay laminate vân gỗ.

BST Melamine Décor: Gỗ không chỉ là gỗ

Bề mặt gỗ công nghiệp vân vải

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, gỗ công nghiệp đã phát triển là một loại vật liệu độc lập khi có thể làm nhiều hơn nhờ khả năng sáng tạo không giới hạn. BST Décor là một ví dụ điển hình khi đã mang đến nhiều bấy ngờ mới sau các thiết kế V Số, Home Color Home với những bề mặt vân gỗ rất chân thật của Minh Long.

Décor gồm 25 thiết kế bề mặt trang trí với các nhóm hoa tiết bề mặt: hình học và cấu trúc, gạch bông, bê tông, vải, đá và vân gỗ.

Graphic & Structures: Những thiết kế mang tính đồ họa hay cấu trúc hình học gây ấn tượng thị giác mạnh.  

Tile Décor: Mô phỏng các bề mặt gạch bông ấn tượng, giàu tính văn hóa.

Woodgrain Décor: Cũng là cảm hứng từ gỗ, nhưng những thiết kế trong BST giàu tính nghệ thuật hơn, tạo ấn tượng mạnh hơn cho không gian khi vừa tiếp xúc.

Concrete: Bê tông là vật liệu biểu tượng của công nghiệp hóa. Không gian nội thất cá tính nhất định không thể thiếu những mảng trang trí mạnh mẽ, có phần sắc lạnh của các màu mô phỏng vân bê tông.

Fabric: Các thiết kế vân vải đã khá quen thuộc trong nội thất. Không chỉ không gian nhà ở, các văn phòng hiện cũng đã dùng khá nhiều các vân như thế này cho nội thất. Đây cũng là những mã màu gắn bó với Gỗ Minh Long khá lâu nhưng vẫn tạo được hiệu ứng tốt đối với người sử dụng.

Stone Décor: Các bề mặt đá ấn tượng với những sắc thái khác nhau, mô phỏng cả đá tự nhiên và đá công nghiệp.

BST Melamine Décor: Gỗ không chỉ là gỗ 1

Thiết kế bề mặt ấn tượng trong BST Décor

Décor đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa không gian

Décor với những thiết kế cá tính và đa dạng là lựa chọn hàng đầu cho những không gian mang tính cá nhân hóa. Với BST mới này, Gỗ Minh Long khuyến khích khách hàng là chính mình với cái tôi tự do, ứng dụng nội thất để thể hiện phong cách riêng.

Với cái tôi, ngôi nhà vừa là nơi nương náu để mỗi người được trở về với chính mình, trong sự riêng tư và bao bọc. Nhưng không gian thì luôn có tính linh hoạt bởi đó đồng thời cũng là nơi thể hiện “Tôi là ai”. Kể cả khi đối diện với chính bản thân, chúng ta cũng có nhu cầu tự thỏa mãn với sở thích, phong cách riêng thông qua không gian mình lựa chọn và định hình.

BST Melamine Décor: Gỗ không chỉ là gỗ 2

BST Décor cổ vũ cho cái tôi tự do với không gian cá nhân hóa

Cá nhân hóa với Décor không có nghĩa là khách hàng có thể tùy chọn sáng tạo một bề mặt theo ý thích mà có thể dễ dàng tùy biến với những thiết kế thời trang, mới lạ. Chất liệu là cố định nhưng bản sắc riêng sẽ được thể hiện khi có sự kết hợp giữa nhà cung cấp vật liệu – nhà thiết kế - nhà thi công – gia chủ.

Để có thể đáp ứng những cái tôi phong cách, 25 mã màu mới được phát triển dựa trên xu hướng nội thất trong giai đoạn tới. Những tư tưởng chủ đạo: Gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng khoảng cách thế hệ, tập trung vào công năng, đưa văn hóa bản địa vào đời sống đều có mặt trong Décor. Chính vì thế, BST hoàn toàn đáp ứng được 3 nhóm phong cách sống: đơn giản, sang trọng và cá tính.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về BST Melamine Décor: Gỗ không chỉ là gỗ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05976 sec| 904.523 kb