GỖ MINH LONG THAM GIA LỄ HỘI THIẾT KẾ SÁNG TẠO HÀ NỘI 2023

08/11/2023

Từ ngày 17 – 26/11/2023 sẽ diễn ra Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 tại Nhà máy xe lửa Gia Lâm và nhiều địa điểm khác trên địa bàn TP Hà Nội. Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng thiết kế sáng tạo và làm nghệ thuật, đặc biệt là các cộng đồng trẻ giàu nhiệt huyết và ý tưởng. Gỗ Minh Long là một trong những đơn vị tài trợ chính về vật liệu cho lễ hội năm nay.

Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 có chủ đề "Dòng chảy" - nhằm kết nối và tôn vinh giá trị chuyển dịch từ nền tảng di sản và cộng đồng sáng tạo. Tuyến trải nghiệm chính của mùa lễ hội được thiết kế vắt ngang qua dòng sông Hồng lịch sử, nhằm "đánh thức" các di sản công nghiệp và kết nối cộng đồng thông qua hơn 60 hoạt động thiết kế sáng tạo hiện diện tại các khu vực: Vườn hoa Vạn Xuân và tháp nước Hàng Đậu; ga Long Biên; cầu Long Biên; ga Gia Lâm và Nhà máy xe lửa Gia Lâm.

Tuyến trải nghiệm Lễ hội thiết kế & sáng tạo Hà Nội 2023

Tham gia Lễ hội với vai trò một trong những đối tác chính về vật liệu gỗ, Gỗ Minh Long sẽ mang tới những vật liệu gỗ vô cùng đặc biệt là Gỗ Mộc và V Số Son. Cụ thể, V Số Son (BST V Số mới) sẽ xuất hiện tại Triển lãm không gian kiến trúc và nghệ thuật tại Phân xưởng Nóng – Nhà máy xe lửa Gia Lâm. V Số Son có chất gỗ tự nhiên rắn rỏi và cao quý của vân gỗ Hoàng đàn, sở hữu những tom gỗ trùng khít với vân gỗ gợi nên vẻ đẹp linh động của núi rừng, sự hoài cổ, nét thăng trầm của những không gian xưa cũ thuộc về Hà Nội.

V Số Son - Vân hoàng đàn Hữu Liên

Gỗ Mộc sẽ là vật liệu chính tại Triển lãm Kiến trúc, nhà máy và vẽ (lại) giấc mơ hiện đại. Được sử dụng “mộc”, không cần sơn phủ bề mặt, Gỗ Mộc kích thích sự tò mò và trí sáng tạo của các kiến trúc sư và nhà thiết kế, biểu hiện sự linh động và tính xu hướng mới trong thời trang nội thất.

Gỗ Mộc (MC 05) tại triển lãm của Adhoc

Ngoài ra, khách tham quan triển lãm tại lễ hội còn có cơ hội trải nghiệm ván sàn VASACO – thương hiệu ván sàn thuộc tập đoàn Gỗ Minh Long tại Triển lãm sắp đặt nghệ thuật “Thủy Phủ” – Hàn gắn dấu vết bị chôn vùi của họa sĩ Trịnh Minh Tiến.

Đa chất liệu - đa tính cách - nhưng tựu chung tất cả đều đang đi theo Dòng chảy – Dòng chảy của sự sáng tạo, của văn hóa dọc hai bên bờ sông Hồng, của người Hà Nội và của khát khao sống Là chính mình!

Với hơn 60 hoạt động văn hóa sáng tạo trải dài từ các ngành kiến trúc, hội họa, sắp đặt, thời trang,… Lễ hội năm nay được kỳ vòng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dân Hà Nội về những di sản dọc bên bờ sông Hồng, biến chúng trở thành những không gian mang tính nghệ thuật đặc sắc.

Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sự kiện tại: https://lehoithietkesangtao.vn/

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG THAM GIA LỄ HỘI THIẾT KẾ SÁNG TẠO HÀ NỘI 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09420 sec| 896.156 kb