Gỗ Minh Long và Viettel Construction ký kết hợp tác chiến lược

26/09/2023

Sáng Thứ hai – 26/9 vừa qua, tại văn phòng Viettel Construction đã diễn ra lễ ký kết trao đổi cơ hội hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long và Viettel Construction.

Là đơn vị cung cấp vật liệu với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Minh Long theo đuổi và định vị thương hiệu trên con đường “Thời trang cho nội thất” với những sản phẩm vật liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt dẫn đầu xu hướng.

Các thiết kế bề mặt mà thương hiệu đưa ra thị trường là kết quả từ sự nghiên cứu bài bản và có chiều sâu từ đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm. Kết hợp với những đối tác nước ngoài nhằm nắm bắt nhu cầu và xu hướng thị hiếu toàn cầu, Gỗ Minh Long đưa những thiết kế cập nhật nhất về Việt Nam và có sự điều chỉnh phù hợp với văn hóa, thói quen sinh hoạt và nhân trắc học của người Việt, mang đến những chất liệu dành cho người Việt trong mỗi không gian Việt.

Với nhà máy diện tích 30,000m2, mỗi năm, Gỗ Minh Long có khả năng cung ứng 200,000 – 300,000m3 gỗ và trên 10 triệu mét giấy chất lượng cao, phục vụ nhu cầu lớn cho toàn ngành ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Viettel Construction – đơn vị lấy nền tảng vững chắc từ công ty mẹ - tập đoàn Viettel – đang nổi lên là một trong những doanh nghiệp trẻ năng động sở hữu đội ngũ thiết kế, chuyên gia tư vấn có tầm nhìn bao quát, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Gỗ Minh Long - Viettel Construction hợp tác chiến lược

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng lợi thế nền tảng vững chắc từ công ty mẹ, Viettel Construction hiện có cơ sở hạ tầng và trang bị máy móc kĩ thuật hiện đại, đáp ứng đa dạng các hạng mục thi công. Sự xuất hiện của Viettel Construction đã giúp giải quyết “bài toán khó” của thị trường, tạo dựng được lòng tin đối với chủ đầu tư và khách hàng khi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời sử dụng của công trình.

Sự kết hợp giữa Gỗ Minh Long và Viettel Construction do vậy sẽ tạo động lực nhằm thúc đẩy một giải pháp chung toàn diện đáp ứng nhu cầu cả về mặt công năng cũng như tính thẩm mỹ và trải nghiệm của sản phẩm. Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long khẳng định: “Sự hợp tác giữa Viettel Construction và Gỗ Minh Long là một sự kết hợp toàn diện giữa một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm với một đơn vị cung cấp giải pháp vật liệu uy tín có chỗ đứng trên thị trường. Từ đây, những giải pháp nhà ở vừa đảm bảo về công năng vừa đáp ứng được tính cá nhân hóa, thể hiện cái tôi và nguyện vọng sống là chính mình trong chính căn nhà của mình sẽ được chắp cánh và thăng hoa”.

Gỗ Minh Long - Viettel Construction hợp tác chiến lược 01

Hy vọng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai đối tác uy tín và giàu tiềm năng trên thị trường sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành kiến trúc – nội thất nói chung và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ, giúp gia tăng chất lượng sống của người Việt trong không gian riêng của mình.

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long và Viettel Construction ký kết hợp tác chiến lược

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06438 sec| 896.156 kb