Nẹp Décor – phá vỡ quy chuẩn nẹp “truyền thống”

19/03/2023
Nẹp chỉ nhựa là phụ kiện quan trọng của nội thất gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, nẹp Décor đã chứng minh đó là một yếu tố chính tạo nên cá tính cho sản phẩm.

Nẹp Décor là gì?

Nẹp Décor là các màu nẹp được chú trọng hơn đến thiết kế riêng biệt, hoàn toàn độc lập với màu của bề mặt. Nếu như trước đây, các nhà thiết kế, sản xuất nội thất luôn có yêu cầu về tính đồng điệu, trùng khớp của các bề mặt gỗ công nghiệp với nẹp cạnh thì sự xuất hiện của nẹp Décor đã hoàn toàn thay đổi thói quen sử dụng đó.

Ngoài tính trang trí, nẹp Décor vẫn có chức năng của nẹp chỉ nhựa thông thường: Hoàn thiện các cạnh ván, bảo vệ cốt bên trong. Nẹp cạnh được gia công dán đúng kỹ thuật với keo chất lượng là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền nội thất. Nẹp dán không kín, độ ẩm, mối mọt xâm nhập sẽ phá hủy ván gỗ.

Nẹp Decor Gỗ Minh Long

Các nhóm nẹp Décor Gỗ Minh Long

1.Nẹp Décor plywood

Ván plywood hay ván dán chất lượng tốt thường có cạnh rất đẹp, thậm chí để mộc nhằm gia tăng tính thẩm mỹ. Đối với các loại ván thông thường, có thể dùng nẹp Décor thiết kế mô phỏng plywood để ứng dụng. Thiết kế nẹp cạnh ván dán cho cảm giác rất chân thật của những lớp gỗ lạng không đều màu, sẽ rất thú vị khi kết hợp cùng các bề mặt vân gỗ thông thường.

Nẹp Decor Gỗ Minh Long - plywood

2. Nẹp Décor lõi vân gỗ (end graind)

Nẹp lõi vân gỗ của Décor là câu trả lời hoàn hảo cho cảm giác ấm cúng và tự nhiên của căn nhà. Với vẻ ngoài và kết cấu của gỗ nguyên khối, các mã nẹp như viền bọc những mặt bàn vân gỗ quý. Kết cấu đồ nội thất sẽ trở nên vững chắc, có chiều sâu và đẹp tự nhiên.

Nẹp chỉ nhựa lõi vân gỗ cũng có thể ứng dụng trong các chi tiết nội thất có độ dày lớn, tạo cảm giác như những thanh gỗ xếp ngang. Hiện bộ nẹp Décor đang có kiểu lõi vân gỗ sồi, thông và tần bì.

Nẹp Decor Gỗ Minh Long - lõi gỗ

3. Nẹp Décor ván dăm định hướng (OSB)

Ván dăm định hướng (OSB) là một loại gỗ công nghiệp được tạo ra từ các dăm gỗ lớn. Ván OSB trước kia được ứng dụng chủ yếu làm ván xây dựng, ván đổ bê tông nhờ độ cứng và độ bền cao. Trong thiết kế nội thất, OSB đang ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ tự nhiên và độc đáo của nó.

OSB cũng là cảm hứng phát triển nẹp chỉ nhựa của BST Décor. Màu nẹp mô phỏng các dăm gỗ lớn, tạo sự phóng khoáng và hiện đại cho nội thất. Thiết kế này rất thích hợp cho phong cách Công nghiệp.

Nẹp Decor Gỗ Minh Long - osb

4. Nẹp gỉ sắt – phong cách và cá tính

Thiết kế nẹp chỉ này được tạo ra cho những người đang tìm cách làm cho đồ nội thất của họ trở nên độc đáo. Đây chính là cơ hội để mỗi khách hàng tạo ra những sản phẩm của riêng họ, đem lại những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa mạnh mẽ.

Nẹp Decor Gỗ Minh Long - gỉ sắt

4. Nẹp bóng gương và kim loại

Bạn nghĩ sao nếu như những bề mặt lì hay vân gỗ nổi tự nhiên có cạnh là nẹp bóng cực kỳ tương phản và ấn tượng? Những kiểu nẹp chỉ nhựa này đem đến cho nội thất sự mạnh mẽ và cá tính. Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn cho SGP, Acrylic hay các loại bề mặt bóng, kim loại tương đồng nếu như cần sự đồng điệu.

Nẹp Decor Gỗ Minh Long - kim loại

Ứng dụng nẹp Décor

Các mã màu nẹp Décor là chi tiết đặc sắc, tạo nên cá tính khác biệt cho các sản phẩm nội thất. Khi bước chân vào một không gian, đối diện với những chiếc bàn, tủ, kệ,… điểm tiếp xúc đầu tiên với tầm nhìn của chúng ta chính là phần nẹp. Vậy, tại sao không tạo ấn tượng bằng những cạnh nẹp?

Nẹp Decor Gỗ Minh Long - ứng dụng

Mỗi nhóm nẹp Décor đều mang một sắc thái khác nhau nên cần được ứng dụng phù hợp để cùng với bề mặt thể hiện nhất quán được phong cách nội thất đồng. Với tính chất trang trí, các thiết kế này được đề xuất sử dụng cho các không gian nội thất cá nhân hóa như gia đình, quán cà phê, khách sạn.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Nẹp Décor – phá vỡ quy chuẩn nẹp “truyền thống”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09110 sec| 896.422 kb