SẮC, VỊ TẾT GỖ MINH LONG

18/03/2023
Vị Tết Vị Nhà, chú mèo Vạn Hoa, chú mèo Phú Quý là những món quà Gỗ Minh Long gửi đến Đối tác, Khách hàng cùng tất cả mọi người trong năm mới 2023.

Sắc Xuân không chỉ là màu sắc rực rỡ của hoa đào, hoa mai, của bánh chưng xanh, câu đối đỏ. Vị Tết cũng đâu chỉ được làm nên bởi hương vị của những món ăn. Sắc và Vị Tết trên hết là những cảm xúc riêng của mỗi người trong thời khắc chia tay năm cũ và chào đón một khởi đầu mới. Bởi thế, Tết là một nhưng cũng là muôn vẻ với mỗi người, mỗi nhà. Tôn vinh khác biệt, trân trọng truyền thống - Gỗ Minh Long gửi gắm tất cả trong những món quà, hình ảnh, lời chúc cho 2023.

SẮC, VỊ TẾT GỖ MINH LONG

Vị Tết Vị Nhà

Mỗi người có một cái Tôi riêng. Mỗi một nếp nhà đều có gia phong riêng. Ý tưởng Vị Tết Vị Nhà cổ vũ cho tự do cá nhân của mỗi người trong chính ngôi nhà, môi trường của mình.

SẮC, VỊ TẾT GỖ MINH LONG 01

Hộp quà Vị Tết Vị Nhà gồm 5 loại gia vị đặc trưng của vùng núi cao Tây Bắc, cố đô Huế văn hiến, Tây Nguyên trù phú. Hạt Dổi – vị Đoàn Viên, quả Mắc Khén – Vị Hạnh Phúc, Bột Ớt – vị Bình An, Tiêu Sọ - vị May Mắn, Muối Tre Lá É – vị Yêu Thương chứa đựng tâm huyết và sự chỉn chu của ekip thực hiện từ lựa chọn nguyên liệu đến thiết kế, hoàn thiện bao bì với những chất liệu, họa tiết dân tộc. Những loại gia vị giống nhau nhưng mỗi nếp nhà sẽ làm nên vị Tết khác biệt cũng như đã nuôi dưỡng nên những cá tính tự do, được là chính mình.

Mèo Vạn Hoa

Những chú mèo tự tin, nhiều màu sắc cũng giống như bức tranh sống động của một năm 2022 vừa qua. Hoa văn, họa tiết rực rỡ cũng gợi lên niềm lạc quan cho 2023 tươi sáng, nhiều trải nghiệm và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ. Vạn Hoa sẽ là muôn vàn điều tốt đẹp, muôn vàn cá tính tự do là chính mình.

SẮC, VỊ TẾT GỖ MINH LONG 02

Mèo Phú Quý

Chú Mèo Phú Quý đại diện cho Xuân Quý Mão. Tết 2023 sẽ là Mèo đa sắc thái gắn với những lời chúc truyền thống. Cũ và mới, xưa và nay, truyền thống và hiện đại luôn song hành, bổ trợ cho nhau. Những bản sắc dân tộc được tiếp nối cùng với tư duy tân thời sẽ mang tới những giá trị mới và bền vững. Đó cũng chính là trách nhiệm của chúng ta.

SẮC, VỊ TẾT GỖ MINH LONG 03

Với những hình ảnh Tết, Gỗ Minh Long mong muốn mang chút rộn rã của mùa xuân đến cho mỗi người. Và Tết này, hãy chờ đón những lời chúc từ chú Mèo Phú Quý của chúng tôi nhé!

Chúc cho “Vị Nhà làm nên Sắc Tết!”

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về SẮC, VỊ TẾT GỖ MINH LONG

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05822 sec| 891.977 kb